Khắc dấu liền mực

0
1777

Có nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về khắc dấu liền mực, con dấu liền mực là con dấu như thế nào, khắc dấu bằng công nghệ gì, công dụng cũng như giá thành của con dấu, thì bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Khắc dấu liền mực là gì?

Hiện nay công nghệ ngày càng hiện đại có nhiều công nghệ mới ra đời cải tiến và phát triển hơn công nghệ cũ. Khắc dấu liền mực cũng vậy, khác với con dấu  liền mực thì con dấu truyền thống có hộp mực tách rời, mỗi lần đóng dấu cần có hộp mực ngoài còn con dấu truyền thống hộp mực được gắn liền với con dấu.

Khắc dấu liền mực lấy ngay
Khắc dấu liền mực lấy ngay

Lợi ích khắc dấu liền mực đem lại

Công nghệ khắc hiện đại con dấu tạo ra có độ chuẩn xác, sắc nét cao. Con dấu liền mực thuận tiện trong quá trình sử dụng đóng dấu hay làm việc đều không phải mang theo khay mực hay lấy mực ngoài trước khi đóng.

Con dấu liền mực bảo vệ khay mực và mặt dấu tốt hơn tránh tình trạng bị lem mực hay mực không đều chỗ đậm chỗ nhạt.

Thuận tiện trong quá trình vận chuyển mang đi làm việc vừa gọn nhẹ vừa tiện lợi.

Khắc dấu liền mực bằng công nghệ gì?

Hiện nay công nghệ được ưa chuộng và được nhiều người tin tưởng sử dụng là công nghệ khắc dấu laser. Công nghệ này sử dụng sức mạnh chùm laser đánh bay hay phá hủy đi những chi tiết không cần thiết để lại những hình ảnh đó chính là bề mặt cần khắc của con dấu.

Cùng với sự dịch chuyển phôi dấu tự động trên máy tính có thể tạo ra những con dấu hoàn hảo theo đúng yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình làm dấu có thể tối ưu những điểm cần thiết để tránh tình trạng làm giả con dấu.

Khắc dấu liền mực chủ yếu là khắc trên chất liệu cao su.

Khắc dấu liền mực tại An Khánh
Khắc dấu liền mực tại An Khánh

An Khánh khắc dấu liền mực uy tín, chất lượng

Là đơn vị họat động hơn 5 năm trong lĩnh vực khắc dấu giá rẻ chuyên cung cấp những sản phẩm con dấu chất lượng cao bền, đẹp dễ sử dụng. con dấu được khắc chi tiết tỉ mỉ đường khắc sắc nét rõ ràng, đáp ứng yêu cầu khách hàng đặt ra. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp nhiệt tình giải đáp và tư vấn cho khách hàng những mẫu dấu phù hợp nhất.

Xem thêm dịch vụ An Khánh cung cấp:

Dịch vụ khắc dấu liền mực nhanh chóng lấy ngay trong ngày, giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Chế độ bảo hành mặt dấu và ưu đãi lớn khi đặt hàng số lượng nhiều.

Mọi thắc mắc liên hệ tới địa chỉ khắc dấu An Khánh để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận