Bản vẽ hoàn công theo nghị định 46

0
2030

Bản vẽ hào công là một con dấu dùng để đóng dấu lên trên bản vẽ hoàn công. Với mục đích nhằm giúp chủ đầu tư giám sát cũng như theo dõi công trình dễ dàng hơn. Kịp thời khắc phục sự cố khi xảy ra sai sót. Bạn đang muốn khắc dấu hoàn công và làm con dấu bản vẽ hoàn công theo đúng nghị định 49 thì bạn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về bản vẽ hoàn công

Mấu bản vẽ hoàn công
Mấu bản vẽ hoàn công

Bản vẽ hoàn công là một loại con dấu dùng để đóng vào bản vẽ hoàn công. Con dấu có dạng hình chữ nhật chia thành nhiều ô. Trong đó các ô thường thể hiện nội dung như: đơn vị thi công, người lập, người đại diện theo  pháp luật của nhà thầu thi công, người giám sát thi công, công trình của chủ đầu tư và tất cả các cột này phải ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký.

Tìm hiểu thêm:

Mẫu bản vẽ hoàn công theo nghị định 49

Trong trường hợp kích thước, thông số thực tế của các hạng mục công trình, không vượt quá sai số cho phép so với kích thước ban đầu, thì bản vẽ hoàn công được chụp lại và được các bên liên quan đóng dấu, ký và ghi rõ họ tên lên bản vẽ để làm bản vẽ hoàn công. Trong thực tế thông số thực tế thi công có thay đổi so với kích thước, thông số của bản vẽ hoàn công được phê duyệt thì nhà thầu thi công xây dựng được quyền ghi lại các kích thước, thông số thực tế trong ngoặc đơn bên cạnh hoặc bên dưới các trị số kích thước.

Mẫu dấu hoàn công 2018

Mẫu 1: Không áp dụng hình thức hợp đồng tổng thầu xây dựng thi công xây dựng. Kích thước dấu tùy thuộc kích cỡ chữ.

TÊN NHÀ THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG

BẢN VẼ HOÀN CÔNG

Ngày….. tháng….. năm…..

Người lập

(Ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký)

Chỉ huy trưởng công trình

(Ghi rõ họ tên, chữ ký)

Tư vấn giám sát trưởng

(Ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký)

Mẫu 2: Áp dụng hình thức hợp đồng tổng thầu xây dựng thi công xây dựng. Kích thước dấu tùy thuộc kích cỡ chữ

TÊN NHÀ THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG

BẢN VẼ HOÀN CÔNG

Ngày….. tháng….. năm…..

Người lập

(Ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký)

 

Chỉ huy trưởng của nhà thầu phụ

(Ghi rõ họ tên, chữ ký)

 

Chỉ huy trưởng của tổng thầu

(Ghi rõ họ tên, chữ ký)

 

Tư vấn giám sát trưởng

(Ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký)

 

Tùy thuộc vào từng yêu cầu cũng như ứng dụng trong thực tế mà chọn mẫu dấu hoàn công phù hợp với từng công trình.

Làm mẫu bản vẽ hoàn công ở đâu

Khắc dấu An Khánh đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành khắc dấu của mình. Chúng tôi luôn đổi mới cũng như cải tiến công nghệ để cung cấp cho khách hàng con dấu tốt nhất. Vì được khắc bằng tia laser nên mặt dấu được khắc tỉ mỉ cẩn thận từng đường nét cũng như sự tinh tế của con dấu. Mặt dấu được khắc bằng tấm cao su xuất khẩu chuyên dùng để khắc dấu tạo nên sự bền đẹp. Con dấu đóng ra khô nhanh không bị lem mực.

Hiện nay con dấu hoàn công sử dụng có 2 loại chính là dấu hoàn công liền mực, dấu hoàn công chấm mưc ngoài. Con dấu hoàn công chấm mực ngoài được sử dụng nhiều hơn. Bởi giá thành con dấu này rẻ hơn một nửa so với con dấu hoàn công liền mực.

Khắc dấu bản vẽ hoàn công tại An Khánh, khách hàng luôn luôn được tư vấn tận tình miễn phí từ đội ngũ nhân viên. Khách hàng xem trước maket con dấu trước khi khắc để quý khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ khắc dấu hoàn công An Khánh cung cấp.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới An Khánh để được giải đáp nhé.

0975.686.270 –  094.384.7064

Email: [email protected]

Địa chỉ : Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận