Cách nhận biết con dấu giả

0
1640
Cách nhận biết con dấu giả

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều con dấu giả giống dấu thật 99%, khiến nhiều người đau đầu vì không nhận biết đâu là thật đau là giả. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhận biết con dấu giả.

Cách nhận biết con dấu giả

Tính cấp thiết:

  • Hình dấu của khách hàng được đăng ký sử dụng thường xuyên nhưng không được đóng trước nhân viên.
  • Khách hàng khắc và sử dụng nhiều con dấu.
  • Nhiều con dấu, hình dấu được làm giả bằng các phương pháp khác nhau… vì vậy cần phải được trang bị các kỹ năng cần thiết để nhận biết hình dấu thật – giả.

Đối tượng nên tham gia khóa học nhận cách biết con dấu giả

Những người thường xuyên tiếp nhận hồ sơ, chứng từ của khách hàng, nhân viên ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, hải quan, văn phòng công chứng,…

Nội dung đào tạo:

Trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng cơ bản về phân biệt hình dấu thật- giả, dấu hiệu nhận biết các thủ đoạn giả mạo của hình dấu.

Phương pháp đào tạo:

  • Giới thiệu lý thuyết ( Golden Key chuẩn bị tài liệu có sẵn cho học viên )
  • Hướng dẫn thực hành ( Bài tập thực hành về phân biệt hình dấu thật- giả, các hình dấu được làm giả giống như các thủ đoạn giả hiện nay để học viên nhận diện trực tiếp có những thiết bị được trang bị kèm theo

Nếu các bạn đang có nhu cầu khắc dấu, các bạn còn phân vân gì nữa mà không đến với dịch vụ khắc dấu An Khánh. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong dịch vụ khắc dấu lấy ngay, với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có kỹ thuật lâu năm trong nghề sẽ mang đến sự hài lòng đối với khách hàng. Khí đến với chúng tôi các bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi. Các bạn có thể liên hệ:

☎ 0975.686.270 –  ☎094.384.7064

Email: [email protected]

Địa chỉ : Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.