Con dấu công ty

0
1085
Chất lượng con dấu không đều mực
Chất lượng con dấu không đều mực

Con dấu công ty là một tài sản quý giá, không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Khi thực hiện thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước và các văn bản liên quan khác. Khắc dấu công ty để phân biệt công ty này với công ty khác là đại diện pháp lý của công ty trước pháp luật.

Thủ tục khắc con dấu công ty

Theo quy dịnh mới của pháp luật hiện nay thì doanh nghiệp có quyền quyết định số lượng cũng như nội dung con dấu mà không cần thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh. Còn con dấu công ty doanh nghiệp có quyền quyết định hình thức cũng như nội dung con dấu tuy nhiên khi khắc dấu xong phải gửi mẫu dấu đến Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp Quốc gia để con dấu được đăng tải cũng như nhiều người biết đến con dấu.

Trên thực tế chỉ cần có thông tin công ty là chúng tôi có thể khắc dấu tròn công ty cho bạn. Tuy nhiên có nhiều trường hợp như nhân viên tự ý đi khắc dấu và sử dụng sai mục đích dẫn đến nhiều hậu quả khó lường. Do đó chúng tôi yêu cầu giấy tờ này nhằm hạn chế rủi ro cho công ty của bạn. Khi đến khắc dấu tròn công ty bạn cần mang theo giấy phép kinh doanh bản công chứng và chứng minh thư công chứng của người địa diện công ty.

Nội dung con dấu công ty

Con dấu có thể khắc hình tròn, hình vuông hay hình đá giác nhưng con dấu công ty phải chứa đầy đủ nội dung sau: tên công ty, mã số doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính ngoài ra còn có thể khắc thêm loại hình doanh nghiệp của công ty.

Đối với trường hợp bạn thay đổi trụ sở chính của công ty thì bạn phải khắc lại con dấu. Tuy nhiên mỗi lần làm lại con dấu như vậy thì doanh nghiệp phải khai báo hay thông báo cho Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp Quốc gia vì vậy bạn chỉ nên thể hiện địa chỉ cấp tỉnh thành phố trên con dấu.

Tuy nhiên để thuận tiện trong giao dịch của công ty vưới đối tác kinh doanh thì bạn nên khắc dấu tròn công ty. Vì từ trước tới giờ con dấu công ty là con dấu tròn.

Để phục vụ công việc được tốt hơn bạn không chỉ khắc dấu tròn công ty mà nên khắc thêm những con dấu khác nữa như: Làm con dấu chữ ký, khắc dấu chức danh, làm con dấu tên, dấu mã số thuế… cùng rất nhiều con dấu khác để đáp ứng yêu cầu công việc được thuận tiện và nhanh chóng hơn trong các văn bản giao dịch mà thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Dịch cụ khắc dấu tròn công ty

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn công ty, tuy nhiên bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để có thể sở hữu cho mình con dấu tốt nhất. Khắc dấu An Khánh địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khắc dấu cùng nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi đặt hàng với số lượng lớn.

Nếu các bạn có nhu cầu khắc con dấu công ty, xin vui lòng liên hệ khắc dấu An Khánh. Hay gửi thông tin hay nội dung con dấu cần khắc đến email: [email protected] , sau khi nhận được thông tin chúng tôi tiến hành lên market rồi gửi lại mẫu dấu hoàn chỉnh khi đóng dấu kho khách hàn. Sau khi phản hồi đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc dấu ngay là gửi cho khách hàng con dấu ngay trong ngày.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

094.384.7064 –  0975.686.270

Email: [email protected]

Trụ sở : Số 09 ngõ 66, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.