Con dấu tròn công ty

0
1740
khắc dấu An Khánh
khắc dấu An Khánh

Con dấu tròn công ty là một tài sản không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Nó đại diện cho tính pháp lý của doanh nghiệp khi tham gia ký kết các hợp đồng, thực hiện thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước, và một số văn bản liên quan.

Tìm hiểu quy định về con dấu tròn công ty 

Hiện nay theo quy định của Luật doanh nghiệp thì các bạn được quyền chủ động khắc dấu nhưng phải thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh về hình thức và số lượng con dấu.

Trên con dấu công ty bắt buộc phải thể hiện được các thông tin như mã số doanh nghiệp, tên công ty, loại hình và địa chỉ trụ sở chính công ty từ cấp quận/huyện trở nên.

Khắc dấu công ty lấy ngay tại An Khánh
Khắc dấu công ty lấy ngay tại An Khánh

Trong trường hợp các bạn thay đổi trụ sở chính công ty: Nếu khác tỉnh/thành phố thì bắt buộc phải khắc lại con dấu. Nếu chỉ khác quận/huyện mà trên con dấu thể hiện địa chỉ cấp quận/huyện thì cũng phải làm lại con dấu.

Mỗi lần thay đổi mẫu con dấu như vậy doanh nghiệp của bạn bắt buộc phải làm thủ tục thông báo cho cơ quan đăng ký kinh doanh. Do đó chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên thể hiện địa chỉ cấp tỉnh/thành phố trên con dấu.

Theo quy định mới thì doanh nghiệp có thể hoàn toàn chủ động thiết kế con dấu công ty theo sở thích chứ không cần phải theo khuôn mẫu cũ nữa.

  • Con dấu có thể là hình tròn, hình vuông, hình ô van, hình tam giác…
  • Có thể sử dụng mực đỏ, xanh, vàng, tím…

Tuy nhiên để thuận lợi khi giao dịch với đối tác và khách hàng, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng khuôn mẫu cũ (tức là con dấu hình tròn, tên công ty ở chính giữa và các thông tin khác được thể hiện ở phần viền). Bởi vì trong tiềm thức của người Việt Nam thì dấu tròn công ty chính là như vậy. Nếu bạn thiết kế con dấu quá khác biệt thì có thể gây ra sự nhầm lẫn, hiểu lầm, làm giảm niềm tin của đối tác và khách hàng.

Ngoài con dấu công ty, quý khách cũng nên khắc thêm dấu chữ ký và dấu chức danh cho giám đốc công ty. Để tiện cho việc giao dịch hoặc sử dụng trong các văn bản nội bộ.

Dịch vụ khắc dấu tròn lấy ngay tại Hà Nội

Con dấu tròn công ty, dấu logo của công ty
Con dấu tròn công ty, dấu logo của công ty

Cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình với kiến thức chuyên môn cao, chắc chắn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm con dấu chính hãng, chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất dấu An Khánh luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cả những khách hàng khó tính nhất. chúng tôi luôn đổi mới công nghệ để có thể cung cấp dịch vụ chất lượng hơn.

Khi sử dụng dịch vụ của An Khánh bạn có thể được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi như: chính sách giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ khắc dấu nhanh chóng chỉ sau 5 phút quý khách nhận được ngay con dấu theo đứng yêu cầu. Điều quan trọng giá thành khắc dấu rẻ nhất cạnh tranh so với đối thủ trên thị trường.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

094.384.7064 –  0975.686.270

Email: [email protected]

Trụ sở : Số 09 ngõ 66, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận