Công nghệ khắc dấu laser hiện đại hiện nay

0
897

Trên thị trường có nhiều địa chỉ khắc dấu laser giá rẻ nhưng chất lượng con dấu không được đảm bảo. Đến với An Khánh địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp. Hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề khắc dấu An Khánh luôn tạo ra những mẫu dấu tinh tế và sắc nét.

Công nghệ khắc dấu laser giá rẻ

Công nghệ khắc dấu laser giá rẻ là công nghệ sử dụng sức mạnh của tia laser làm phá hủy đi những phần không cần thiết, để lại những hình ảnh, con chữ, chữ số hay những ký tự cần khắc đó chính là bề mặt con dấu. sức mạnh của chùm laser hộ tụ tại một điểm có thể phá hủy bất kỳ vật liệu nào ngay cả trên kinh loại, phi kim, gỗ, thủy tinh, cao su…

Cùng hệ thống dịch chuyển phôi dấu tự động trên máy tính có thể có thể thiết kế những mẫu dấu theo yêu cầu mong muốn của khách hàng. Luôn tại ra những con dấu tinh tế, đường nét rõ ràng sắc nét, độ chuẩn xác cao được khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết một. Vì phôi dấu có thể tối ưu trực tiếp trên máy tính nên có thể tối ưu những điểm cần thiết trên con dấu để tránh tình trạng làm giả con dấu.

Tại sao nên khắc dấu laser giá rẻ

Công nghệ khắc dấu laser là công nghệ hiện đại hiện nay được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi công dụng mà nó đem lại.

Thời gian khắc nhanh chóng chỉ sau 30 phút bạn có ngay con dấu của mình

Tốc độ cũng như năng xuất khắc nhanh vừa tiết kiệm thời gian, chi phí

Dễ dàng khi sử dụng, giúp công việc thuận lợi và nhanh chóng

Dịch vụ khắc dấu laser giá rẻ An Khánh cung cấp

Công nghệ khắc dấu hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên lâu năm kinh nghiệm tay nghề cao, luôn tao ra những mẫu dấu chuyên nghiệp, con dấu đẹp, sắc nét, đường nét rõ ràng. Luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chỉ cần khách hàng gửi mẫu dấu tới An Khánh chúng tôi tạo ra những con dấu hoàn hảo nhất cho quý khách.

Nhân viên nhiệt tình tư vấn và gải đáp những thắc mắc của khách hàng

Khách hàng nhận được con dấu hộp đấu chính hãng của Shiny, Trodat…

Rất nhanh chóng chưa đầy 30 phút bạn sở hữu con dấu của mình

Giá thành rẻ, hợp lý phải chăng phù hợp vớ mọi khách hàng

Chế độ bảo hành mặt dấu trọn đời của chúng tôi

Nhận giao hàng tận nới đến tận tay khách hàng

Mọi thắc mắc cũng như thông tin cần giải đáp xin liên hệ đến địa chỉ

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064