Công ty khắc dấu An Khánh khắc lên niềm tin

0
1613
Bán máy khắc dấu giá rẻ chất lượng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ làm con dấu. Trên địa bàn Hà Nội có nhiều địa chỉ khắc dấu giá rẻ tuy nhiên chất lượng con dấu không được đảm bảo, độ bền và độ sắc nét con dấu không cao, màu mực khi đóng dấu không đều. Công ty khắc dấu An Khánh địa chỉ khắc dấu chất lượng cao tại Hà Nội.

Công ty khắc dấu An Khánh
Công ty khắc dấu An Khánh

Tìm hiểu thêm về công ty khắc dấu An Khánh

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại An Khánh thành lập từ năm 2012 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ tại Hà Nội.

Hiện nay với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành khắc dấu, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành khắc dấu. An Khánh luôn nỗ lực đổi mới công nghệ sản xuất để cải thiện dịch vụ cung cấp cho khách hàng được tốt hơn.

Công nghệ khắc dấu An Khánh sử dụng để làm dấu là công nghệ khắc laser với dòng máy sản xuất chủ yếu là máy khắc 6040, máy khắc 3020… và nhiều dòng máy khắc khác. Các dòng máy khắc này sử dụng công nghệ điều khiển kỹ thuật số DSP. Sử dụng cổng USB kết nối, hỗ trợ cắm nhanh để hoàn thành nhiệm vụ truyền dữ liệu, khi khắc không chiếm dung lượng của máy tính giúp cải thiện năng suất hiệu quả cho người dùng, màn hình LCD, thao tác thuận tiện. Với tính năng cắt đường cong với tốc độ nhanh, liên tục để tối ưu hóa đường đi khi gia công một cách ngắn nhất, hiệu quả làm việc được nâng cao rất nhiều.

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ An Khánh cung cấp
Dịch vụ khắc dấu giá rẻ An Khánh cung cấp

Cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình tay nghề cao luôn học hỏi và sáng tạo luôn tạo ra những con dấu sắc nét, tỉ mỉ, chi tiết, đường nét rõ ràng, chất lượng con dấu cao. Luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những mẫu dấu phù hợp để giảm thiểu chi phí tối đa cho quý khách.

Dịch vụ công ty khắc dấu An Khánh cung cấp

Một số dịch vụ khắc dấu chủ đạo An Khánh cung cấp là:

Con dấu tên là một trong những con dấu rất phổ biến được nhiều cá nhân sử dụng, khắc dấu tên không chỉ đơn giản lưu trữ tên mình, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn khi làm việc. Khiến công việc của bạn trở nên nhanh chóng, hiệu quả chất lượng công việc được nâng cao hơn.

Đối với các doanh nghiệp thì việc làm con dấu chữ ký trở nên rất cần thiết đặc biệt là những người cho chức vụ trong doanh nghiệp như Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phòng ban… khi làm việc với con dấu chữ ký thể hiên sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của bạn.

  • Khắc dấu chức danh

Con dấu chức danh là con dấu chứa các thông tin cá nhân của chủ sở hữu con dấu như: họ tên và kèm theo chức danh của chủ sở hữu. Vì vậy thường chỉ những người có chức vụ trong tổ chức, hay cơ quan Nhà nước mới được khắc dấu chức danh.

Khắc dấu hoàn công
Khắc dấu hoàn công

Con dấu hoàn công ngày càng được sử dụng rộng rãi, con dấu hoàn công dùng để đóng lên bản vẽ hoàn công thi công các công trình xây dựng. Con dấu này giúp chủ đầu tư  tiện theo dõi các nhà thầu thi công công trình. Con dấu hoàn công là con dấu được khắc tỉ mỉ, cẩn thận với nhiều thông tin như: Tên nhà thầu, ngày tháng năm lập bản vẽ, người lập, nhà thầu thi công… ngoài ra nội dung con dấu còn tùy thuộc vào yêu cầu từ bên phía nhà thầu.  Con dấu này giúp công việc nhiều bên được giảm bớt đi, hiệu quả được nâng cao, giúp tiến độ công việc được nhanh hơn.

Chính vì dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt của chúng tôi mà khách hàng rất hài lòng và chọn lựa khắc dấu An Khánh.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

094.384.7064-  0975.686.270

Email: [email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận