Dấu hoàn công dùng mực gì là đúng?

0
889

Hiện nay con dấu hoàn công đã không còn là xa lạ với những người bận rộn nữa. Con dấu hoàn công sử dụng đóng vào bản vẽ hoàn công. Khắc dấu hoàn công là một trong những con dấu được làm tỉ mỉ với nhiều thông tin. Giúp chủ công trình, người giám sát kiểm soát được tiến độ công việc, dễ dàng xử lý công việc nếu có sự cố xảy ra.

Hình ảnh con dấu hoàn công
Hình ảnh con dấu hoàn công

Dấu bản vẽ hoàn công là gì?

Mẫu dấu bản vẽ hoàn công thường được đóng lên hồ sơ hoàn công để các bên liên quan sẽ ký và đóng dấu xác nhận. Xác nhận ở đây là xác nhận phần việc của đơn vị hay công ty mình đã hoàn thiện xong theo đúng mẫu bản vẽ hoàn công.

Thường thì đơn vị thi công sẽ làm dấu theo yêu cầu của chủ đầu tư, mà ở đây người dại điện cho chủ đầu tư chính là bộ phận tư vấn, giám sát công trình.

Xem thêm:

Dấu hoàn công dùng mực gì là đúng?

Có người lại thắc mắc, trong các văn bản hướng dẫn về hình thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính hiện nay lại không có quy định nào về màu mực khi đóng dấu (dấu hoàn công ). Vậy dấu hoàn công dùng mực xanh hay mực đỏ là đúng.

Hiện nay bạn tìm quy định về trình bày thể thức văn bản, phần xác nhận của cơ quan quy định rất rõ về kiểu chữ, cỡ chữ, còn phần màu mực của con dấu thì không thấy quy định phải ký dùng loại mực nào

Vậy nên mực đỏ hay mực xanh đều được. Tuy nhiên hiện nay con dấu hoàn công người ta thường dùng mực xanh để đóng dấu.

Dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công

Dấu hoàn công chấm mực ngoài
Dấu hoàn công chấm mực ngoài

Khắc dấu An Khánh địa chỉ khắc dấu hoàn công rẻ nhất Hà Nội với chất lượng con dấu hoàn hảo, chuyên cung cấp con dấu chính hãng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực khắc dấu chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến công nghệ và nâng cao tay ng