Địa chỉ làm con dấu chất lượng cao

0
1488

Nhu cầu làm con dấu ngày một nhiều, nhằm để phục vụ công việc được nhanh chóng, thuận tiện. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, khắc dấu An Khánh chuyên cung cấp các dịch vụ khắc dấu chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội.

Những dịch vụ làm con dấu phổ biến

Trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều mẫu mã kiểu dáng con dấu khác nhau còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng nữa.

  • Khắc dấu tròn công ty là con dấu chứa thông tin của công ty như tên công ty, địa chỉ công ty , mã số kinh doanh hoặc loại hình doanh nghiệp… con dấu này chính là con dấu mang tính giá trị pháp lý của công ty trước pháp luật. Thường con dấu này là hình tròn, các nội dung của con dấu do công ty quyết định.
Mẫu dấu tròn công ty
Mẫu dấu tròn công ty
  • Con dấu logo tiểu học giá rẻ là con dấu chứa những biểu tượng, hình ảnh ngộ nghĩnh giúp các giáo viên thay vì việc phải chấm điểm mà chỉ cần đóng dấu lên bài kiểm tra của học sinh. Ngoài các biểu tượng thì có những chữ kèm theo như: cô khen, cô chê, có tiến bộ, hay chưa tiến bộ, bài làm tốt…
  • Con dấu chức danh là một con dấu sử dụng rất rộng rãi con dấu gồm có tên kèm theo chức vụ của chủ nhân con dấu. Khắc dấu chức danh không chỉ những người có chức vụ trong công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước mới được khắc dấu chức danh mà những người như bác sĩ, kỹ sư hay hộ kinh doanh nhỏ lẻ cũng dùng con dấu chức danh nhiều để thuận tiện cho công việc.
  • Khắc dấu bản vẽ hoàn công là một con dấu rất đặc biệt con dấu này chỉ dùng đóng trong các bản vẽ hoàn công trong những công trình thi công, nội dung của con dấu còn phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của nhà đầu tư. Thuận tiện nhiều trong việc theo dõi công trình đang thi công và ký kết hợp đồng giữa các bên liên quan…

Dịch vụ làm con dấu chất lượng cao mà An Khánh cung cấp

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dấu cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao chúng tôi luôn cung cấp những con dấu uy tín, chính hãng, con dấu tinh tế, đường nét sắc nét, tỉ mỉ, rõ ràng.

Mẫu dấu liền mực
Mẫu dấu liền mực

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình những mẫu dấu phù hợp với từng khách hàng để giảm tối đa chi phí cho quý khách.

Luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất

Liên hệ qua địa chỉ

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận