Dịch vụ khắc dấu chữ ký nhanh

0
1570

Khắc dấu chữ ký nhanh là dấu cá nhân được dùng rất phổ biến và thông dụng trong các văn bản, giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn… Là công cụ hỗ trợ công việc hết sức hiệu quả. Vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà thể hiện được sự chuyên nghiệp khi làm việc của bạn.

Khắc dấu chữ ký nhanh

Bạn là nhân viên văn phòng thường xuyên phải ký rất nhiều giấy tờ thì việc sở hữu cho mình con dấu chữ ký giúp hỗ trợ công việc bạn một cách đắc lực, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Tuy nhiên đối với các văn bản pháp luật thì cần phải có chữ ký trực tiếp, đóng dấu chữ ký không có hiệu lực.

Khắc dấu chữ ký nhanh chóng
Khắc dấu chữ ký nhanh chóng

Tại sao con dấu chữ ký được ưa chuộng đến vậy

Khắc dấu chữ ký ngày càng thông dụng và được nhiều người ưa chuộng đến vậy chính bởi lợi ích con dấu chữ ký đem lại trong công việc. Khắc dấu chữ ký khiến công việc của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả công việc được nâng lên rất nhiều.

Đối với Giám Đốc hay trưởng phó phòng thì việc đóng dấu vào hợp đồng hay các văn bản, giấy tờ giúp bạn tạo ấn tượng rất nhiều đối với khách hàng cũng như đối tác của công ty.

Công nghệ khắc dấu chữ ký nhanh 

Công nghệ khắc dấu chữ ký nhanh hiện nay An Khánh đang sử dụng là công nghệ khắc dấu laser. Ưu điểm lớn nhất công nghệ này đem lại là sự chuẩn xác đến từng chi tiết một. Tốc độ khắc siêu nhanh đường nét sắc nét, rõ ràng đến từng chi tiết một. Công nghệ này có phôi dấu được kết nối trực tiếp với máy tính, nên có thể tối ưu những điểm cần thiết  trên con dấu. Để tránh tình trạng làm con dấu chữ ký giả.

Khắc dấu An Khánh địa chỉ khắc dấu chữ ký nhanh

Bạn đang cần khắc dấu chữ ký? Bạn cần tìm một dịch vụ khắc dấu có uy tín, giá thành hợp lý? Đây là vấn đề mà chúng tôi rất hiểu bởi lẽ từ khi Luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực quy định các doanh nghiệp được quyền tự do lựa chọn hình thức, số lượng và mẫu mã của con dấu. Ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến chúng tôi với hy vọng khắc dấu chữ ký nhanh chóng, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đường nét sắc nét.

Đơn vị khắc dấu chữ ký chuyên nghiệp
Đơn vị khắc dấu chữ ký chuyên nghiệp

Chữ ký có nhiều loại và có thể chỉ khác một vài nét đã trở thành chữ ký của người khác. Vì vậy mà người ta càng cần phải lưu ý khi tiến hành khắc dấu chữ ký. Dịch vụ khắc dấu tại Hà Nội, giá rẻ của An Khánh làm được điều đó, chúng tôi đã làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với dịch vụ khắc dấu An Khánh.

Bạn sẽ cần tới con dấu chữ ký khi bạn phải ký quá nhiều và thường xuyên trên các giấy tờ và hợp đồng. Hãy liên hệ ngay tới An Khánh để công việc ấy trở nên đơn giản. Chỉ cần gửi mẫu chữ ký cho chúng tôi là bạn sẽ có ngay một con dấu chữ ký thật bền và thật chuẩn. Chúng tôi có kèm theo dịch vụ giao con dấu tận nơi giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần.

0975.686.270 –  094.384.7064

Email: [email protected]

Địa chỉ : Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận