Dịch vụ khắc dấu nhảy số tự động

0
1395

Khắc dấu nhảy số tự động là một con dấu sử dụng rất nhiều trong đời sống. Nhất đối với công ty sản xuất, bệnh viện… con dấu này được đóng dấu rất nhiều trong các bao bì sản phẩm. Đóng dấu hạn sử dụng, ngày tháng năm sản xuất, hay đóng dấu trên các hóa đơn… Chính bởi sự thuận tiện, cũng như công dụng con dấu đem lại nên dịch vụ khắc dấu nhảy số tự động được được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Khắc dấu nhảy số tự động

Khắc dấu nhảy số tự động
Khắc dấu nhảy số tự động

Con dấu nhảy số tự động thiết kế rất khó cần nhiều thời gian, cũng như sự khéo léo, tỉ mỉ để phù hợp với việc đóng số tự động. Mực số ra tự nhiên, được nhảy tự động. Để làm được con dấu chất lượng thì phải thiết kế và sản xuất với nguyên vật liệu tốt nhất, nhập khẩu từ nước ngoài. Đem đến chất lượng cao nhất cho sản phẩm, độ bền đẹp, sáng bóng, chống gỉ, giúp con dấu bền đẹp, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động con dấu nhảy số tự động

Khi bạn đóng dấu nó sẽ tự động nhảy số theo thứ tự mà bạn mong muốn. Mà bạn không cần một thao tác điều chỉnh nào khác trên con dấu, rất tiện lợi phải không nào. Đơn giản bạn chỉ cần đóng dấu, con dấu tự nhảy số thứ tự từ 00001 đến 00009.  Bạn chỉ cần đóng liên tục thì số sẽ tự nhảy. Bạn có thể điều chỉnh số lần nhảy số, chế độ đóng hai lần nhảy một số, ba lần nhảy một số. Rất phù hợp việc đóng dấu ngày tháng năm, hạn sự dụng, đóng dấu nhiều lần.

Đặc điểm của con dấu có 6 – 8 – 10 dãy số có thể điều chỉnh. Điều chỉnh các dãy này về số mong muốn bằng việc sử dụng que gạt số.

Vì con dấu làm bằng kim loại nên cần sử dụng con dấu chính hãng, dành riêng cho con dấu nhảy số tự động để đảm bảo độ bền, như độ sắc nét của con dấu.

Hướng dẫn sử dụng dấu số nhảy

Đầu tiên bạn cần phải lật ngược con dấu lên và ấn xuống, điều chỉnh số theo chiều quay của máy từ trên xuống. Lưu ý không quay theo chiều ngược lại. Chú ý là dùng dụng cụ điều chỉnh số đi kèm sản phẩm đã có sẵn, không sử dụng thanh kim loại có thể gây hỏng con dấu.

Hướng dẫn sử dụng con dấu nhảy số tự động
Hướng dẫn sử dụng con dấu nhảy số tự động

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn sử dụng dấu nhảy số tự động

Bước 1: Ấn con dấu xuống, đẩy khóa sang bên phải (chế đố Off) để cố định khay mực (khay tampon)

Bước 2: Tháo khay mực ra, rồi nhỏ mực vào khay mực( nên nhỏ vừa phải)

Bước 4: Gắn khay mực vào lại, thao tác ngược với lúc tháo ra như bước 2.

Trên đây là nguyên tắc hoạt động cũng như hướng dẫn sử dụng khắc dấu nhảy số tự động. Khách hàng có thể tham khảo và hiểu thêm về con dấu. Để bảo quản và sử dụng con dấu được tốt nhất nhé.

Dịch vụ khắc dấu nhảy số tự động

Hiện nay An Khánh không cung cấp dịch vụ làm con dấu nhảy số tự động. tuy nhiên An Khánh cung cấp mọi dịch vụ khắc dấu khác theo yêu cầu của khách hàng. Có nhiều dịch vụ An Khánh cung cấp như: Khắc dấu tên lấy liền, làm con dấu chữ ký, khắc dấu chức danh giá rẻ, làm con dấu du học Nhật Bản, khắc dấu logo tiểu học, dấu công ty, dấu vuông… Cùng rất nhiều con dấu khác để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Hãy nhanh chân đến với An Khánh để tận hưởng dịch vụ chăm sóc hoàn hảo chỉ có tại An Khánh thôi nhé.

Hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Gmail: [email protected]

website: http://khacdauankhanh.com.vn/

https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận