Dịch vụ làm con dấu cá nhân chất lượng cao

0
1373
Quy định về khắc dấu tên
Quy định về khắc dấu tên

Con dấu cá nhân không còn xa lạ gì với những nhân viên làm văn phòng, công việc liên quan đến việc ký nhận hay đóng dấu nhiều giấy tờ, văn bản thì con dấu cá nhân chính là công vụ không thể thiếu để hỗ trợ công việc. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm con dấu cá nhân, tuy nhiên bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để sở hữu cho mình con dấu cá nhân vừa bền, vừa đẹp, vừa rẻ nhé.

Tại sao con dấu cá nhân lại sử dụng thông dụng như vậy

Hình ảnh mẫu con dấu cá nhân
Hình ảnh mẫu con dấu cá nhân

Con dấu cá nhân được sử dụng rông rãi và thông dụng như vậy bởi sự tiện lợi, cũng như hiệu quả mà nó đem lại cho công việc. Không chỉ công nhân viên chức mà khách hàng phải ký xác nhận rất nhiều giấy tờ, văn bản thì con dấu cá nhân như là công cụ đắc lực hỗ trợ công việc của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả công việc được nâng cao, rút ngắn thời gian làm việc mà thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc. Bởi vậy mà con dấu tên được sử dụng rộng rãi và trở nên phổ biến.

Con dấu cá nhân được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường mẫu dấu cá nhân được ưa chuộng và khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay là con dấu tên cá nhân và con dấu chức danh. Sở dĩ con dấu tên trở nên thông dụng như vậy bởi vì không phải những người làm trong cơ quan Nhà nước hay doanh nghiệp, không cần có chức vụ đều có thể sử dụng con dấu cá nhân để phục vụ công việc nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Không như con dấu chức danh thường những người chức vụ trong công ty, cơ quan Nhà nước, hay ngành nghề đặc trưng như bác sĩ, giáo viên, kỹ sư… mới khắc con dấu chức danh để phục vụ cho công việc. Chính bởi tính đặc thù của con dấu chức danh mà con dấu tên cá nhân đước sử dụng rộng rãi như hiện nay.

Con dấu tên liền mực
Con dấu tên liền mực

Con dấu cá nhân có giá trị pháp lý không?

Hiện nay nhiều văn bản giấy tờ bạn vẫn phải sử dụng chữ ký tươi (tức là ký trực tiếp) khi làm việc với cơ quan nhà nước hay ngân hàng. Vì vậy mà con dấu cá nhân không có giá trị pháp lý. Vì con dấu cá nhân không có giá trị về mặt pháp lý nên khi khắc hay làm con dấu cá nhân bạn không cần phải cung cấp cũng như xuất trình bất kỳ giấy tờ nào. Bạn có thể chủ động trong việc thiết kế, lựa chọn kích thước cũng như font chữ, màu mực của con dấu.

An Khánh địa chỉ khắc dấu cá nhân chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong nghề, khắc dấu An Khánh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khắc dấu. Chúng tôi chú trọng đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại luôn cung cấp cho khách hàng con dấu sắc nét, bền đẹp nhất. Khắc dấu An Khánh chất lượng cao cũng là đại lý phân phối cấp một thương hiệu dấu nổi tiếng Shiny tại Hà Nội. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin cũng như mẫu dấu cần cho chúng tôi, chúng tôi lên market và gửi lại mẫu dấu cho khách hàng, sau khi khách hàng phản hồi đồng ý chúng tôi tiến hành khắc dấu và giao dấu đến tân tay khách hàng ngay trong ngày.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ khách hàng, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.

Hotline: 094.384.7064 – 0975.686.270

Email: [email protected]

Địa chỉ : Số 09, Ngõ 66, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.   

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận