Dịch vụ làm con dấu  mà An Khánh cung cấp

0
1232
khắc dấu tròn công ty Hà Nội

Nhu cầu làm con dấu ngày càng nhiều để phục vụ công việc một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Để đáp ứng nhu cầu trên cầu trên khắc dấu An Khánh chuyên cung cấp những dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Dịch vụ làm con dấu

Như chúng ta đã biết trên thị trường có nhiều mẫu mã và làm con dấu khác nhau như:

  • Khắc dấu tròn doanh nghiệp là con dấu chứa thông tin doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số kinh doanh, loại hình doanh nghiệp… con dấu này chính là con dấu đại diện giá trị pháp lý của doanh nghiệp trước pháp luật. Thường con dấu này có hình tròn và nội dung con dấu do doanh nghiệp quyết định.
Mẫu dấu tròn doanh nghiệp
Mẫu dấu tròn doanh nghiệp
  • Khắc dấu logo tiểu học là con dấu chứa những hình ảnh hay biểu tượng ngộ nghĩnh giúp giáo viên thay vì phải chấm điểm bằng cách đóng dấu lên bài học sinh. Ngoài logo biểu tượng thì có kèm theo chữ như: có tiến bộ, cần phải cố gắng, bài làm tốt…
  • Khắc dấu chức danh là con dấu gồm có tên và chức vụ của chủ sở hữu con dấu. Con dấu chức danh không chỉ những ai có chức vụ trong doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước mà những người như bác sĩ, kỹ sư cũng sử dụng con dấu chức danh nhiều để phục công việc.
  • Khắc dấu bản vẽ hoàn công là con dấu đóng trong bản vẽ hoàn công thi công các công trình, nội dung con dấu còn phụ thuộc vào những yêu cầu của chủ đầu tư. Giúp ích rất nhiều trong việc theo dõi công trình thi công và ký kết hợp đồng giữa các bên liên quan…
Mẫu dấu bản vẽ hoàn công mực ngoài
Mẫu dấu bản vẽ hoàn công mực ngoài

Trên đây một vài con dấu tiêu biểu ngoài ra còn có nhiều con dấu khác

Công nghệ làm con dấu

Trên thị trường hiện nay có nhiều công nghệ làm con dấu. Công nghệ tiên tiến được nhiều người tin tưởng và lựa chọn là công nghệ khắc dấu laser. Khắc dấu laser là sử dụng sức mạnh của chùm laser hội tụ tại một điểm có thể phá hủy đi những phần không cần thiết và tạo ra những đường nét, hình dạng mà mình mong muốn. sức mạnh của chùm laser hội tụ tại một điểm có thể khắc trên mọi chất liệu như: kim loại, phi kim, đá, thủy tinh, gỗ… công nghệ khắc hiện đại dịch chuyển phôi dấu tự động trên máy tính, có thể tối ưu những điểm cần thiết trên con dấu tránh tình trạng làm giả con dấu .

Dịch vụ làm con dấu chất lượng cao tại An Khánh

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao chúng tôi luôn cung cấp những con dấu chính hãng, mặt dấu tinh tế, đường nét được khắc tỉ mỉ, chi tiết, rõ ràng và sắc nét.

dịch vụ làm con dấu tại An Khánh
dịch vụ làm con dấu tại An Khánh
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình những mẫu dấu phù hợp với từng khách hàng để giảm tối đa chi phí cho quý khách.
  • Luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội cho quý khách
  • Khi đặt hàng với số lượng lớn được hưởng mức giá ưu đãi

Liên hệ qua địa chỉ

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận