Khắc dấu chức danh chuyên nghiệp tại Hà Nội

0
1483

Nhu cầu về dịch vụ khắc dấu chức danh ngày một nhiều. Vì bất kì công ty cũng như doanh nghiệp nào hoạt động trong quản lý kinh doanh thì không thể thiếu cho mình một con dấu chức danh. Bởi vậy con dấu này có vai trò quan trọng trong công việc.

Khắc dấu chức danh nhanh chóng
Khắc dấu chức danh nhanh chóng

Xem thêm:

Nội dung khắc dấu chức danh

Khắc dấu chức danh là con dấu thể hiện rõ chức vụ và họ tên của một người. Con dấu này được coi là biểu tượng thể hiện vị trí pháp lý của công ty hay tổ chức, doanh nghiệp và còn khẳng định vị trí pháp lý đối với các văn bản.

Dấu chức danh gồm 2 bộ phận chính

  • Mặt dấu: Đây được coi là phần quan trọng nhất, con dấu có đẹp hay không chính là dựa vào độ sắc nét và chuẩn xác của con dấu, mặt dấu hay còn gọi là phần tạo nên nội dung cho con dấu. Thường thì khắc dấu chức danh mặt dấu được làm bằng cao su nguyên khổ nên tạo nên độ bền cao, chịu va đập mài mòn tốt nên con dấu dùng bền lâu hỏng.
  • Hộp dấu: công dụng chứa mực và bảo vệ con dấu, hộp dấu chính hãng đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay hay dùng của Shiny, Trodat, Tolop…

Lợi ích khắc dấu chức danh đem lại

Giúp công việc của bạn nhanh chóng và thuận tiện hơn, đối với những công việc sử lý nhiều dấu tờ cùng một lúc như bác sĩ, kỹ sư cần phải đóng dấu xác nhận vào văn bản giấy tờ hay sổ khám bệnh… chỉ cần đóng dấu khiến công việc nhanh chóng và dễ dàng

Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm chi phí cho quý khách

Trong quá trình làm việc con dấu chức danh thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong cách làm việc

Dịch vụ khắc dấu chức danh giá rẻ chất lượng
Dịch vụ khắc dấu chức danh giá rẻ chất lượng

An Khánh địa chỉ khắc dấu chức danh chuyên nghiệp

Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ nhưng chất lượng con dấu không được đảm bảo. An Khánh đơn vị cung cấp những con dấu chuyên nghiệp, chất lượng cao đường nét tinh tế, sắc nét, được khắc tỉ mỉ từng chi tiết một.

Với tiêu chí luôn tạo ra những con dấu chất lượng, vì vậy chúng tôi luôn thay đổi công nghệ, kỹ thuật dây chuyền sản xuất. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao lâu năm kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những mẫu dấu phù hợp để giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Nhanh chân đến với An Khánh để trải nghiệm dịch vụ chúng tôi cung cấp đảm bảo làm bạn hài lòng

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận