Khắc dấu chức danh vừa bền vừa đẹp

0
1079

Con dấu chức danh là con dấu xác định họ tên và chức danh chủ sở hữu con dấu, giúp hiệu quả công việc được nâng lên rất nhiều. Bạn đang có nhu cầu khắc dấu chức danh để nâng cao hiệu quả công việc một cách nhanh chóng. Bạn không cần tìm đâu xa, khắc dấu An Khánh địa chỉ khắc dấu vừa bền, vừa đẹp, giá rẻ nhất trên thị trường cạnh tranh so với đối thủ.

Khắc dấu chức danh giám đốc
Khắc dấu chức danh giám đốc

Lý do bạn nên sở hữu một con dấu chức danh

Khắc dấu chức danh là con dấu chứa thông tin cá nhân của chủ sở hữu con dấu như họ tên và chức vụ. Hiện nay có rất nhiều người sử dụng con dấu này chính bởi lợi ích mà nó đem lại. Không chỉ giúp công việc trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều mà thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của bạn. Khắc dấu chức danh thường dùng để đóng dấu lên văn bản, giấy tờ, nên hỗ trợ bạn rất nhiều công việc. Trong các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước cũng có nhiều loại dấu chức danh như: Dấu chức danh giám đốc, phó giám đốc, dấu chức danh các trưởng, phó phòng, đối với công nhân viên chức thì có dấu chức danh như giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ cùng nhiều chức vụ khác…

Trong mỗi trường hợp khác nhau thì con dấu chức danh sử dụng có công dụng riêng. Việc đóng dấu chức danh lên trên chữ ký để cho người xem khi nhìn vào giấy tờ biết người ký giấy là ai, chức vụ gì.

Khắc dấu chức danh có gí trị pháp lý không

Con dấu chức danh không có giá trị pháp lý, cần người có chức vụ trong tổ chức, doanh nghiệp đều có thể khắc dấu chức danh, Con dấu chức danh dùng đóng vào văn bản giấy tờ thì không có giá trị pháp lý, nhưng khi có thêm chữ ký của của người đại diện, có thẩm quyền ký đóng dấu, thì lúc đó con dấu chức danh lại có hiệu lực.

Chính bởi sự tiện lợi cũng như công dụng khắc dấu chức danh đem lại nên con được sử dụng rộng rãi, thông dụng đến vậy.

Dịch vụ khắc dấu chức danh vừa bền vừa đẹp 

Khắc dấu giá rẻ An Khánh đơn vị khắc dấu hoàn hảo, cùng đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyên cung cấp dịch vụ làm con dấu lấy ngay, nhanh chóng, từng đường nét con dấu khắc ra luôn sắc nét, tinh tế và phong phú về kiểu dáng, mẫu mã.

Dịch vụ khắc dấu chức danh tại An Khánh
Dịch vụ khắc dấu chức danh tại An Khánh
  • Quý khách được tư vấn nhiệt tình những mẫu dấu chuẩn hiện nay theo đúng xu thế
  • Giá rẻ hấp dẫn, phù hợp với mọị khách hàng khi đến với An Khánh
  • Chất lượng con dấu đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng con dấu tốt nhất
  • Quý khách không phải chờ lâu, sau 10 sẽ nhận được con dấu theo đúng yêu cầu
  • An Khánh giao hàng tận nơi không làm mất thời gian của quý khách
  • Luôn sẵn sang phục vụ quý khách khi khách hàng có nhu cầu.

Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận