Khắc dấu cô khen giá rẻ nhất tại Hà Nội

0
1307
Dịch vụ khắc dấu tiểu học tại An Khánh
Dịch vụ khắc dấu tiểu học tại An Khánh

Khắc dấu An Khánh công ty chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ, đối vứi dịch vụ khắc dấu cô khen, khắc dấu nhanh chóng. An Khánh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu chất lượng cao, với giá thành rẻ phải chăng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Khắc dấu cô khen

Khắc dấu cô khen hiện này được nhiều cá nhân sử dụng rộng rãi trong các trường học mầm non hay trường tiểu học dành cho các em học sinh lớp 1. Thay việc việc phải chấm điểm vào bài kiểm tra thì việc đóng dấu hình ảnh, con vật ngộ nghĩnh, kèm theo lời nhận xét khiến cho các em cảm thấy thân thuộc và không tạo áp lực cho các em.

Với mẫu mã kiểu dáng đáng yêu, dựa trên sự gần gũi với cấc bé, có những hình ảnh, bông hoa, con vất ngộ nghĩnh đi cùng với font chữ mềm mại, tạo nên sự gần gũi thích thú của các bé. Đây cũng là cách tăng thêm tâm lý tích cực học tập cho các bé.

Ưu điểm khắc dấu cô khen đem lại

Khi mới bắt đầu vào lớp một có nhiều em chưa quen với việc chấm điểm. Nhiều phụ huynh khá áp lực về mặt điểm số cho các em, có nhiều hay bị bố mẹ hỏi về điểm số xong so sánh với các em khác và như thế gấy nên áp lực cho các em nhiều em dần dần trở nên trầm cảm. Vì vậy khắc dấu logo tiểu học thay vì thầy cô phải chấm điểm thì thầy cô đóng dấu kèm theo những lời nhận xét sẽ không còn tạo ra áp lực cho các em nữa.

Khắc dấu cô khen giúp công việc chấm điểm của thầy cô nhanh chóng và thuận tiện hơn, không phải mất thời gian chấm điểm mà chỉ cần đóng dấu là xong, những hình ảnh hay con vật ngộ nghĩnh tạo được sự chú ý và thiện cảm đối với những em nhỏ.

Khắc dấu cô khen chất lượng ở đâu?

Dịch vụ khắc dấu An Khánh chuyên cung cấp khắc dấu cô khen chính hãng, chất lượng đảm bảo. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao luôn nhiệt tình tư vấn những mẫu dấu phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Có nhiều kiểu dáng mẫu mã khắc dấu logo tiểu học như:

  • Khắc dấu hình mặt cười, dấu bông hoa, con vật đáng yêu
  • Khắc dấu cô khen, cô chê, hoàn thành tốt, chưa hoàn thành
  • Mẫu dấu cần cố gắng, có tiến bộ…

Và khắc dấu theo yêu cầu, quý khách hàng chỉ cần gửi mẫu dấu cho chúng tôi qua địa chỉ email: [email protected]  sau khi nhận được phẩn hồi chúng tôi gửi bản đề mô xác nhận và khắc dấu luôn, quý khách có thể nhận ngay con dấu của mình.

Bên cạnh đó, chúng còn có đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ tay nghề cao, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ trong các công đoạn sản xuất, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mặt dấu rõ đẹp và chất lượng với chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viễn.

Dịch vụ khắc dấu nhanh chóng chỉ sau 10 phút bạn có ngay con dấu theo yêu cầu của mình, giá khắc dấu rẻ nhất trên thị trường khắc dấu. Cùng dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trong nội thành Hà Nội.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

094.384.7064  – 0975.686.270

Email: [email protected]

Trụ sở : Số 09 ngõ 66, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nộ