Khắc dấu công ty lấy ngay tại An Khánh

0
1086
Khắc dấu công ty lấy ngay tại An Khánh
Khắc dấu công ty lấy ngay tại An Khánh

Theo luật mới áp dụng công an sẽ không còn độc quyền quản lý con dấu tròn công ty, do vậy các doanh nghiệp có thể tự khắc dấu tròn tại bất kỳ công ty khắc dấu nào. Bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ khắc dấu công ty ngay tại An Khánh

Khắc dấu công ty lấy ngay

Thủ tục khắc dấu công ty, khắc dấu tròn doanh nghiệp là công việc bắt buộc sau khi thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư.

Con dấu tròn là con dấu bắt buộc, chính thức mà mọi tổ chức, pháp nhân phải đăng ký theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đến với công ty khắc dấu An Khánh, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ thủ tục khắc dấu tròn công ty một cách nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

Khắc dấu công ty lấy ngay tại An Khánh
Khắc dấu công ty lấy ngay tại An Khánh

Công ty chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi chuyên khắc con dấu tròn cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, uy tín chất lượng đảm bảo đạt chuẩn quốc tế.

Dịch vụ khắc dấu tròn doanh nghiệp của An Khánh tự hào là một trong những công ty khắc dấu có uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cung cấp cho quý khách những con dấu chất lượng cao với hệ thống máy móc hiên đại (sử dụng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thuật laser) mặt dấu sắc nét, có độ bề cao dưới mọi tác động của môi trường, chất liệu thân thiện với người dùng, không gây mùi khó chịu.

Xem thêm:

Dịch vụ khắc dấu công ty lấy ngay tại An Khánh

Công ty khắc dấu An Khánh tự hào là nơi cung cấp dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp, đảm bảo khắc dấu nhanh chóng, giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của nguyên vật liệu và quy trình khắc dấu. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khắc dấu, với quan điểm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, An Khánh luôn cam kết lựa chọn những vật liệu chất lượng cao từ những nhà cung cấp uy tín để tạo lên những con dấu chất lượng nhất đến tay quý khách hàng.

Hãy đến với An Khánh, để trải nghiệm những dịch vụ khắc dấu tốt nhất bạn sẽ có tận tay những con dấu bền, đẹp cùng với thời gian.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tới:

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Gmail: [email protected]

website: http://khacdauankhanh.com.vn/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận