Khắc dấu đã thẩm tra

0
18708
Dấu đã thẩm tra
Dấu đã thẩm tra

Bạn đang cần tìm một dịch vụ khắc dấu đã thẩm tra với chất lượng tốt và với giá thành hết sức phải chăng? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty làm dịch vụ khắc dấu, vì vậy để lựa chọn ra được một dịch vụ khắc dấu đã thẩm tra uy tín và chất lượng, đặc biệt giá thành phải hợp lý thì điều đó quả là khó khăn.

Khắc dấu đã thẩm tra tại An Khánh

Thẩm tra là công tác thường được áp dụng cho các công trình, thường do một tổ chức tư vấn do chủ đầu tư thuê để làm công tác thẩm tra thiết kế kỹ thuật hoặc thẩm tra tổng dự toán và dự toán công trình.

Thẩm tra thường có các loại: thẩm tra dự toán, thẩm tra thiết kế kỹ thuật, thẩm ra quyết toán, thẩm tra thiết kế cơ sở… Hầu hết hồ sơ được thẩm tra tại các công trình đều có số lượng nhiều các văn bản, chứng từ liên quan vì vậy dấu đã thẩm tra được tạo ra để giảm bớt thời gian và công sức của các đơn vị, cá nhân có thẩm quyền thẩm tra đồng thời tăng độ đồng nhất, chuyên nghiệp hơn trong hoạt động thẩm tra.

Dấu đã thẩm tra thường bao gồm tên công ty, tổ chức, tiếp đến là chữ đã thẩm tra hoặc hồ sơ, hợp đồng đã thẩm tra, ngày tháng năm, họ tên, chức vụ, có thêm chữ ký…

An Khánh, đúng mẫu mã với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đặt làm dấu đã thẩm tra tại Khắc dấu An Khánh.

Dấu đã thẩm tra
Dấu đã thẩm tra

Thủ tục khắc dấu đã thẩm tra

Khi khắc dấu đã thẩm tra bạn cần chuẩn bị những thủ tục như sau:

  • Tên của người đã thẩm tra
  • Tên chức vụ của người kiểm tra đó là gì
  • Ngày tháng năm giám định, kiểm tra

Dấu đã thẩm tra thường được áp dụng khi thẩm điều tra một công ty THHH, công ty cổ phần, công ty cổ phần và đầu tư….

Một số mẫu lại là: khắc dấu hồ sơ đã thẩm tra có kèm theo tên cán bộ thẩm định, ngày kiểm tra, chữ ký, hợp đồng số….

Nhìn chung con dấu đã thẩm tra sẽ được khắc thông tin bắt buộc liên quan đến sản phẩm đó như tên người kiểm duyệt, thẩm tra,ngày tháng năm và không thể thiếu tên công ty.

Dịch vụ khắc dấu thẩm tra tại An Khánh
Dịch vụ khắc dấu thẩm tra tại An Khánh

Xem thêm:

Dịch vụ khắc dấu thẩm tra tại An Khánh

Khắc dấu An Khánh không dám khẳng định rằng dịch vụ tại An Khánh là tốt nhất. Tuy nhiên thực tế đã nói lên rằng chất lượng dấu của chúng tôi cung cấp đã được nhiều khách hàng đánh giá và tin dùng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Gmail: [email protected]

website: http://khacdauankhanh.com.vn/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận