Khắc dấu hoàn công có những loại nào?

0
1475

Trên nay trên thị trường có 2 loại dấu bản vẽ hoàn công. Mỗi con dấu đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được loại con dấu hoàn công phù hợp nhất. Đồng thời giá khắc dấu hoàn công của hai loại này cũng có sự chênh lệch lớn.

Khắc dấu hoàn công

Con dấu hoàn công dùng để đóng vào bản vẽ hoàn công, giúp công việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Khắc dấu hoàn công là một trong những con dấu được làm tỉ mỉ với nhiều thông tin. Giúp chủ công trình, người giám sát kiểm soát được tiến độ công việc, dễ dàng xử lý công việc nếu có sự cố xảy ra.

Dịch vụ khắc dấu hoàn công
Dịch vụ khắc dấu hoàn công

Con dấu hoàn công thường chứa những nội dung sau:

Trên đầu là tên nhà thầu thi công xây dựng nhằm phân biệt nhà thầu này với nhà thầu khác. Để thuận tiện trong quá trình kiểm tra, giám sát thi công, để có những nhận xét , đánh giá, bổ sung trong quá trình thi công.

Dưới tên nhà thầu thi công xây dựng là tên bản vẽ hoàn công kèm theo ngày tháng năm đóng dấu.

Phần cuối cùng của con dấu là phần thể hiện các đơn vị tham gia và đóng dấu: như người lập, người đại diện theo pháp luật của nhà thầu thi công xây dựng, người giám sát thi công xây dựng công trình của chủ đầu tư.

Ngoài ra các bên tham giá ký và đóng dấu do chủ đầu thư quyết định có thể thêm hoặc bớt phần này. Do vậy nếu đơn vị bạn đi làm con dấu hoàn công cần chốt nội dung con dấu từ bên phải nhà chủ đầu tư.

Trong quá trình thi công nếu kích thước thực tế của công trình, các hạng mục công trình không vượt quá sai số cho phép so với kích thước thiết kế, bản vẽ thi công được các bên liên quan chụp lại và đóng dấu, ký xác nhận lên bản vẽ hoàn công.

Trong nhiều trường hợp cần thiết thì nhà thầu thi công có thể vẽ lại bản vẽ hoàn công mới, có nội dung tương tự như mẫu con dấu hoàn công

Địa chỉ khắc dấu hoàn công chất lượng

Khắc dấu bản vẽ hoàn công tại An Khánh
Khắc dấu bản vẽ hoàn công tại An Khánh

Xem thêm:

Với mục tiêu làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới công nghệ để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ khắc dấu của công ty chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt huyết, nhiệt tình tư vấn mẫu dấu phù hợp với mọi khách hàng để giảm thiểu chi phí cho khách hàng khi đến với An Khánh.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ khắc dấu nhanh chỉ sau 10 phút bạn có ngay con dấu theo đúng yêu cầu của mình, không làm mất thời gian của quý khách hàng. Giá thành khắc dấu cam kết rẻ nhất Hà Nội, giá cả phải chăng phù hợp với mọi khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

094.384.7064 –  0975.686.270

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Trụ sở : Số 09 ngõ 66, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận