Khắc dấu laser tại Hà Nội giá rẻ, nhanh chóng

0
1061
khắc dấu tròn công ty Hà Nội

Khắc dấu sử dụng nhiều công nghệ khác nhau như khắc dấu bằng cách ăn mòn trên đế đồng, dùng đục để khắc hoặc phay trên các loại vật liệu chế bảo polymer. Nhưng công nghệ khắc dấu laser  vượt trội hơn hẳn tạo ra những con dấu với độ chính xác cao, đường nét rõ ràng, sắc nét.

Khắc dấu laser là như thế nào

Mẫu dấu khắc laser
Mẫu dấu khắc laser

Phương pháp khắc dấu laser là phương pháp sử dụng năng lượng tia laser để phá hủy những phần không cần thiết để tạo ra những đường khắc, nét khắc, những hình ảnh, con số mà mình mong muốn. Do sức mạnh của chùm laser tập trung vào một điểm nhỏ khoảng 10 micromet, bởi vậy tại điểm đó năng lượng rất cao và phá hủy bất cứ vật liệu nào.

Cùng với hệ thống dịch chuyển phôi dấu tự động bằng máy tính, chùm laser phá hủy những phần không cần thiết, để lại những phần nguyên vẹn chính là đường nét, ký tự… của con dấu. Vì vậy có thể khắc những con dấu chính xác, sắc nét, năng suất cao và dễ dàng trong tự động hóa và đặc biệt cho phép mã hóa các điểm cần thiết của con dấu để chống làm ra được những con dấu giả.

Xem thêm:

Ưu nhược điểm của khắc dấu laser

Mẫu khắc dấu laser của An Khánh
Mẫu khắc dấu laser của An Khánh
  • Ưu điểm

Do thiết kế được những mẫu khắc trên máy tính nên khi khắc con dấu có hình, chữ số bất kỳ, logo đơn vị, năng suất cao. Khắc dấu trên công nghệ này cho phép lưu trữ những mẫu thiết kế đã thiết kế để so sánh, sử dụng về sau.

Công nghệ hiện đại có thể khắc được trên nhiều chất liệu như gỗ, sắt, giấy, thủy tinh, những vật kim loại như nhẫn , thì , mui… nên có thể tự đặt hình khắc đặc biệt để làm quà lưu niệm.

  • Nhược điểm

Giá thành máy khắc bằng công nghệ laser khá cao, có nhiều máy công suất lớn có giá hơn 100 triệu.

Địa chỉ khắc dấu laser tại Hà Nội giá rẻ

Trên địa bàn Hà Nội có nhiều địa chỉ cũng cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ, tuy nhiên bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng để tạo ra những con dấu chuẩn yêu cầu kỹ thuật.

An Khánh đơn vị khắc dấu laser giá rẻ, luôn đảm bảo với khách hàng là sẽ cung cấp khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo ra những con dấu sắc nét, bền, đẹp, giá thành hợp lý, phải chăng, đến với An Khánh chỉ sau 30 phút bạn có trong tay con dấu mà mình mong muốn và hài lòng nhất…

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Địa chỉ Số 09 – Ngõ 66 – Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Hoặc hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận