khắc dấu liền mực ở An khánh giá rẻ lấy ngay

0
1234

dấu liền mực ngày nay được rất nhiều cá nhân, doanh nghiêp tin dùng không đơn giản vì dấu liền mực đẹp mà cái quan trọng nhất là rất tiện lợi. Bạn có thể mang dấu để đi đóng khắp nơi mà không cần khay mực. Vậy nên trên thị trường nhu cầu sử dụng con dấu liền mực ngày càng cao với chất lượng con dấu bền đẹp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dấu uy tín tuy nhiên cơ sở uy tín nhất Hà Nội phải nhắc tới Khắc dấu An Khánh đơn vị khắc dấu liền mực chất lượng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

               khắc dấu liền mực An Khánh

Tìm hiểu chung về khắc dấu liền mực

Nếu như con dấu truyền thống 1 bộ dấu gồm có: con dấu và hộp mực dấu là hai thứ tách rời, dễ dây bẩn, rất bất tiện khi sử dụng. Còn với dấu liền mực thì con dấu và hộp mực được thiết kế 2 trong một nên tiện lợi khi sử dụng và gọn nhẹ, không bị dây bẩn. Dấu và mực liền nhau tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng:

 • Con dấu liền mực thì gọn nhẹ, dễ sử dụng, thuận tiện mang đi làm việc, không bị dây bẩn như dấu truyền thống.
 • Chất lượng con dấu liền mực đường nét rõ ràng sắc nét, tinh tế, được khắc tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ một tạo ra độ chính xác cao.
 • Dấu liền mực không phải đóng mực ngoài nên bảo vệ được bề mặt con dấu, con dấu bền sử dụng thời gian dài.
 • Ngoài ra khi hết mực có thể đến địa chỉ làm con dấu thay mực mà không cần bỏ đi con dấu. Dùng được khoảng 600 lần đóng, nếu hết mực thì đổ thêm mực vào là lại có thể đóng tiếp được.

An Khánh địa chỉ khắc dấu liền mực Uy Tín chất lượng số 1 Hà Nội

An Khánh cái tên vô cùng quen thuộc với các cá nhân, doanh nghiệp, bởi đây là một doanh nghiệp sản xuất dấu có tiếng tăm trên thị trường Hà Nội. Những ai đã từng làm dấu tại đây thì không thể quên được, những gì mà khách hàng nhận được ngoài sự tưởng tượng của họ, nhiều người không nghĩ rằng An Khánh lại làm dấu cẩn thận và phục vụ khách hàng tận tình như vậy, điều mà nhiều cơ sở làm dấu khác không làm được.

An Khánh báo giá dịch vụ khắc dấu tiếng Nhật
Công ty khắc dấu liền mực An Khánh

Công nghệ khắc dấu liền mực chất lượng An Khánh áp dụng

 • Dịch vụ khắc dấu liền mực do An Khánh cung cấp chủ yếu con dấu được khắc bằng công nghệ hiện đại, khắc dấu laser sử dụng sức mạnh chùm laser tạo nên những con dấu chuyên nghiệp, đường nét được khắc tỉ mỉ từng chi tiết một luôn tạo ra những mẫu dấu đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Sức mạnh của laser hội tụ tại một điểm có thể phá hủy hay khắc trên nhiều chất liệu khắc nhau như: trên gỗ, đá, trên phi kim, kim loại, khắc dấu cao su
 • Vì có sự kết hợp dịch chuyển phôi dấu tự động trên máy tính có thể tối ưu những điểm cần thiết trên con dấu tránh tình trạng làm giả con dấu như hiện nay trên thị trường.
 • Khắc dấu bằng tia laser hiện đại nên để có thể làm ra một con dấu đẹp không hề tốn thời gian, sau khi hoàn thành mẫu maket thì cho vào sản xuất mất có 10 phút.
dịch vụ khắc dấu giá rẻ
Các loại dấu liền mực tại An Khánh

Xem thêm:

Khách hàng nhận được gì khi làm dịch vụ khắc dấu liền mực tại An Khánh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất con dấu, An Khánh nhận thấy rằng khách hàng tới với công ty, làm dịch vụ của mình không chỉ vì chất lượng của dấu liền mực mà còn phụ thuộc rất nhiều vào những gì họ nhận được khi làm dịch vụ tại công ty. Vậy nên An Khánh đã vận dụng rất thành công điểm này, đánh thẳng trực tiếp vào tâm lý khách hàng. Những khách tới khắc dấu liền mực tại An Khánh sẽ nhận được những ưu đãi như:

 • Cam kết giá thành luôn luôn rẻ nhất thị trường dấu Hà Nội, làm dấu nhiều trên 10 con dấu sẽ được triết khấu.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn những mẫu dấu phù hợp để giảm chi phí tối đa cho quý khách hàng
 • Khách hàng luôn nhận được những con dấu có hộp dấu chính hãng của Shiny hay Trodat…
 • Chính sách giao hàng tận nơi, nhanh chóng trong ngày với nội thành Hà Nội
 • Dấu liền mực, đóng được rất nhiều lần, tầm 600 lần nhé khách, hết mực có thể đổ thêm mực vào.
 • Làm dấu nhanh chóng, maket mẫu ưng ý với khách hàng xong chỉ mất 10phút

Còn chần chừ gì nữa, nếu có nhu cầu khắc dấu hay tới ngay khắc dấu An Khánh, tại đây chúng tôi nhận làm rất nhiều loại dấu liền mực như: khắc dấu công ty, khắc dấu tên, khắc dấu chữ ký, khắc dấu chức danh, khắc dấu tròn, khắc dấu tên tiếng nhật, khắc dấu logo… và rất nhiều con dấu khác, An Khánh nhận khắc dấu liền mực theo yêu cầu.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Gmail: [email protected]

website: http://khacdauankhanh.com.vn/