Khắc dấu liền mực tại Hà Nội

0
1309

Nhu cầu sử dụng con dấu ngày càng cao, không chỉ những người có chức danh cao trong cơ quan, tổ chức Nhà nước hay những người có chức danh cao trong doanh nghiệp như Giám Đốc, trưởng bộ phận mà nhiều người như bác sĩ, kỹ sư…. Cần khắc dấu liền mực  lấy ngay để sỡ hữu cho mình những con dấu sắc nét, bền, đẹp.

Mẫu khắc dấu liền mực
Mẫu khắc dấu liền mực

Khắc  dấu liền mực là như thế nào ?

Khác với những con dấu  chấm mực truyền thống mà những con dấu liền mực có 2 phần là phần hộp mực và phần con dấu được thiết kế 2 trong 1 nên rất tiện lợi và gọn nhẹ. không bị dây bẩn hay lem mực như con dấu truyền thống trước kia.

Khắc dấu liền mực thuận tiện hơn nhiều khi không cần phải chấm mực như trước đây

Chất lượng khắc dấu liền mực thể hiện như thế nào?

Con dấu liền  mực nó bền hơn những mẫu dấu chấm mực truyền thống, không qua trọng là nó phải đẹp mà nó phải bền, tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Các bộ phận con dấu ăn khớp và hoạt động tốt với nhau.

Khắc dấu liền mực đường nét sắc nét rõ ràng, màu mực tươi mới, hộp dấu nhập khẩu từ hãng nổi tiếng như Shiny, Trodat…. Nên quý khách yên tâm về chất lượng con dấu.

Địa chỉ khắc dấu liền mực uy tín chất lượng

Địa chỉ khắc dấu liền mực uy tín
Địa chỉ khắc dấu liền mực uy tín

Khắc dấu An Khánh là một đơn vị đi đầu về lĩnh vực dấu. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Sẽ đem lại cho khánh hàng những con dấu với độ sắc nét và chính xác cao, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Với tiêu chí mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Giao hàng tận nơi đến tận tay khách hàng đặc biệt free ship trong nội thành Hà Nội. Luôn đưa ra những mức giá hợp lý phải chăng để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra an Khánh còn cung cấp dịch vụ khắc dấu khách như:

Để biết thêm thông tin ch tiết về sản phẩm cũng như dịch vụ An Khánh cung cấp quý khách vui lòng liên hệ tới

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận