Khắc dấu mã số thuế tại Hà Nội

0
1250
Những tiện ích khi dùng khắc dấu liền mực
Những tiện ích khi dùng khắc dấu liền mực

Bất cứ các doanh nghiệp nào hoạt động kinh doanh đều sử dụng mã số thuế. Khắc dấu mã số thuế là việc quan trọng giúp doanh nghiệp in mã số thuế vào văn bản, giấy tờ một cách nhanh nhất. Chính vì lợi ích của nó mà doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm dịch vụ này

Mã số thuế và khắc dấu mã số thuế công ty là gì?

 Khắc dấu mã số thuế công ty là một dãy các chữ số được mã hóa theo một nguyên tắc thống nhất để cấp cho từng công ty nộp thuế, phí và lệ phí và các khoản thu khác theo qui định của Luật, Pháp lệnh thuế hay phí và lệ phí (gọi chung là theo quy định của Pháp luật về thuế), bao gồm cả công ty, doanh nghiệp nộp thuế xuất khẩu và thuế nhập khẩu. Mã số thuế để nhằm nhận biết, xác định từng công ty, doanh nghiệp nộp thuế và được quản lý thống nhất trên phạm vi quốc gia.

Mẫu dấu mã số thuế
Mẫu dấu mã số thuế

Xem thêm dịch vụ khắc dấu

Cấu trúc của khắc dấu mã số thuế

Khắc dấu mã số thuế công ty được cấu trúc là một dãy số được chia thành các nhóm như sau:

N1N2 N3N4N5N6N7N8N9 N10 N11N12N13

Trong đó:

  • Hai chữ số N1N2 là số phân khoảng tỉnh cấp mã số thuế và được quy định theo danh mục mã phân khoảng tỉnh.
  • Bảy chữ số tiếp theo N3N4N5N6N7N8N9 được đánh theo số thứ tự từ 0000001 đến 9999999. Chữ số N10 là chữ số để kiểm tra.
  • Mười số từ N1 đến N10 được cấp cho conng ty hay doanh nghiệp nộp thuế độc lập và đơn vị chính.
  • Ba chữ số cuối N11N12N13 là các số thứ tự từ 001 đến 999 được đánh theo từng đơn vị trực thuộc, chi nhánh của người nộp thuế độc lập và đơn vị chính.

Ý nhĩa của khắc dấu mã số thuế công ty

Mã số thuế doanh nghiệp là một dãy số được tạo bởi Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, được cấp cho công ty, doanh nghiệp khi thành lập và được ghi trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp chỉ có một mã thuế duy nhất và không được sử dụng lại để cấp cho doanh nghiệp khác.

Mã số doanh nghiệp được dùng để thực hiện các nghĩa vụ về thuế, thủ tục hành chính và quyền, nghĩa vụ khác.

An Khánh đơn vị khắc dấu mã số thuế

Khắc dấu mã số thuế tại An Khánh
Khắc dấu mã số thuế tại An Khánh

Dấu mã số thuế không chỉ thể hiện thông tin về một công ty, doanh nghiệp mà nó còn là cơ sở để mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn. Do vậy con dấu mã số thuế cần phải có nội dung rõ ràng, sắc nét… Dịch vụ khắc dấu mã số thuế của An Khánh đảm bảo nhanh chóng, chính xác theo từng yêu cầu của quý khách.

Cùng với công nghệ hiện đại, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khắc dấu, An Khánh luôn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với những dịch vụ khắc dấu giá rẻ sắc nét, gọn nhẹ

 Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận