Khắc dấu ngày tháng năm lấy ngay tại Hà Nội

0
1385

Khắc dấu ngày tháng năm ngày càng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công việc. Vì tính thuận tiện, nhanh chóng trong công việc mà con dấu đem lại. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp về sản xuất sản phẩm lại rất cần phải có con dấu ngày tháng năm để đóng vào bao bì sản phẩm hay đóng logo của doanh nghiệp, hoặc các doanh nghiệp khác có nhu cầu về dịch vụ khắc con dấu nhanh. Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm, tuy nhiên An Khánh là đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam tin tưởng và đặt hàng.

Xe thêm:

Mẫu dấu ngày tháng năm
Mẫu dấu ngày tháng năm

Khắc dấu ngày tháng năm đem lại lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian

Trong quá trình làm việc hay thực hiện ký một đống các loại giấy tờ mà cần ghi đến ngày tháng năm hay chữ ký thì bạn cần thực hiện 2 con dấu  là con dấu chữ ký và con dấu  ngày tháng năm thay cho công việc thường ngày bạn làm dẫn đến giảm thời gian thực hiện công việc đi rất nhiều lần.

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn tiết kiệm được lượng lớn thời gian đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm một số chi phí lớn dành để trả tiền công cho công việc đóng dấu ngày tháng năm hoặc hạn sử dụng lên các sản phẩm, bao bì,…

Mang lại sự uy tín và thương hiệu nhất định cho doanh nghiệp

Đến với khắc dấu An Khánh để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự uy tín của chính công ty bạn đối với công ty đối tác một cách hiệu qua thông qua những con dấu với những nét hoa văn thể hiện chức vụ, logo của chính công ty bạn….

Ba lợi ích khắc dấu ngày tháng năm mang lại đã đủ giúp bạn cảm thấy muốn có được ngay cho doanh nghiệp hay công ty một con dấu ngày tháng năm để phục vụ cho quá trình làm việc của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khắc dấu ngày tháng năm tại An Khánh

Khắc dấu lấy tay tại An Khánh
Khắc dấu lấy tay tại An Khánh

Với dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm giá rẻ mà An Khánh cung cấp, chúng tôi không chỉ đảm bảo với quý khách về chất lượng con dấu cũng như giá cả con dấu rẻ nhất thị trường khắc dấu Hà Nội. An Khánh  đơn vị đã đầu tư một cơ sở vật chất, một hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng những nguyên vật liệu và phôi của các hãng dấu nổi tiếng trên thế giới như: Shiny, Trodat… Mặt dấu được khắc rất tinh xảo, sắc nét và rõ ràng.

Nếu quý khách có nhu cầu khắc dấu ngày tháng năm với giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay tới dịch vụ khắc dấu An Khánh để được sở hữu những con dấu đẹp, chất lượng tốt và giá cả hợp lý với mọi khách hàng.

Hãy liên hệ tới An Khánh để được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận