Khắc dấu tên giá rẻ tại An Khánh

0
1131

Nhu cầu sử dụng con dấu ngày càng cao, không chỉ những người có chức vụ trong doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước mới khắc dấu tên. Mà do sự cần thiết của công việc như bác sĩ, kỹ sư… cần có con dấu riêng để phục vụ quá trình làm viêc, công việc nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Khắc dấu tên giá rẻ nhanh chóng
Khắc dấu tên giá rẻ nhanh chóng

Tìm hiểu về khắc dấu tên

Khắc dấu tên là con dấu gồm đủ tên của người sở hữu, tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng mà con dấu tên có thể kèm theo số điện thoại, chức vụ …

Những mẫu khắc dấu tên thường sử dụng như: khắc dấu tên 1 dòng, khắc dấu tên kèm theo chức vụ, hoặc dấu tên cùng với chức danh đây là 3 mẫu thông dụng nhất hiện nay

Lợi ích khắc dấu tên đem lại

Giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong công việc, thay vì việc phải ký một đống giấy tờ thì việc đóng dấu nhanh gọn nhẹ hơn.

Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm chi phí, chi phí và thời gian tiết kiệm được bạn có thể để đầu tư hay làm việc khác.

Làm việc sử dụng khắc dấu tên thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong cách làm việc đối với đối tác hay khách hàng của doanh nghiệp.

Công nghệ khắc dấu tên

Hiện nay công nghệ khắc dấu laser được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi lợi ích mà nó đem lại. công nghệ khắc hiện đại có thể khắc trên mọi chất liệu như: khắc trên gỗ, kim loại, phi kim, thủy tinh, chất liệu cao su… công suất làm việc lớn nhanh chóng chỉ sau 5 phút khắc xong mặt dấu.

Với hệ thống dịch chuyển phôi dấu tự động trên máy tính tối ưu những điểm cần thiết của con dấu tránh tình trạng làm giả con dấu.

Sức mạnh chùm laser hội tại một điểm phả hủy đi những phần không cần thiết để lại những hình ảnh, con chữ… chính là bề mặt của con dấu cần khắc. con dấu được khắc với đường nét tinh tế, sắc nét, được khắc tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ một.

Khắc dấu tên tại An Khánh

Dịch vụ khắc dấu lấy tại An Khánh
Dịch vụ khắc dấu lấy tại An Khánh

Với hơn 5 năm trong kinh nghiệm khắc dấu, chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ khắc dấu uy tín, chất lượng. Luôn khắc dấu tên, tạo ra con dấu bền, đẹp, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ một. Đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng luôn sản xuất ra con dấu hoàn hảo nhất. Ngoài ra chúng tôi còn khắc dấu chữ ký lấy ngay, khắc dấu chức danh giá rẻ

  • Khi sử dụng dịch vụ của An Khánh bạn được hưởng những những dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng
  • Dịch vụ khắc dấu nhanh chóng chỉ sau 30 phút bạn nhận được con dấu mà mình mong muốn.
  • Bảo hành mặt dấu vĩnh viễn, trọn đời

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận