Khắc dấu tên theo yêu cầu của khách hàng

0
1181

Trong các doanh nghiệp, cá nhân tổ chức đều sử dụng con dấu tên hỗ trợ công việc. Chính bởi sự tiện lợi của con dấu tên đem lại nên con dấu tên trở nên thông dụng như vậy. Nhu cầu khắc dấu tên theo yêu cầu ngày càng nhiều. Bạn có nhu cầu khắc dấu tên và muốn tìm cho mình địa chỉ khắc dấu tên uy tín, chuyên nghiệp thì hãy đến với An Khánh nhé.

Hình ảnh mẫu con dấu tên
Mẫu con dấu tên

Tại sao khắc dấu tên trở nên thông dụng như vậy?

Bạn dễ dàng nhìn thấy con dấu tên dược đóng dấu trên văn bản, giấy tờ, hợp đồng, hay trên các hóa đơn. Đối với mỗi ngành nghề thì con dấu tên có vai trò và dộ quan trọng khác nhau:

Nếu quý vị làm nghề giáo viên thì cứ đến các kỳ thi tốt nghiệp phải chấm hàng trăm bài thi khác nhau. Việc ký và ghi rõ họ tên của mình trên bài thi để xác định giáo viên chấm bài sẽ rất tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Nếu khắc dấu tên và dấu chữ ký sẽ giúp thầy cô tiết kiệm được thời gian, công việc được hiệu quả mà vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khi làm việc.

Nếu bạn là một bác sĩ thì hàng ngày phải khám và ký trên sổ khám bệnh hay kết quả xét nghiệm khám bệnh của bệnh nhân rất nhiều. Khi đó khắc dấu tên, dấu chức danh giúp công việc bác sĩ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Hay là nhân viên kế toán, kiểm kho xuất hàng… Cần phải xử lý văn bản nhiều, khi đó con dấu tên sẽ cần thiết.

Mẫu dấu tên và chức danh
Khắc dấu tên và chức danh

Công nhân viên chức, kỹ sư, bác sĩ, chủ cửa hàng, chủ shop… đều có thể sử dụng con dấu tên cá nhân để công viẹc trở nên nhanh chóng hơn, trong việc ký nhận văn bản, giấy tờ được chuẩn hóa, diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc.

Chính bởi công dụng khắc dấu tên đem lại nên con dấu tên ngày càng trở thành công cụ hỗ trợ công việc một cách đắc lực.

Khắc dấu tên theo yêu cầu khách hàng

Khi đến với An Khánh bạn chỉ cần lựa chọn kích thước, font chữ, kiểu dáng là bạn có ngay con dấu tên theo đúng yêu cầu. Đến với An Khánh để khắc dấu tên bạn không cần bất kỳ giấy tờ nào cả, bởi con dấu tên không có giá trị pháp lý.

Mẫu dấu tên dùng phổ biến hiện nay là mẫu dấu tên 1 dòng, mẫu dấu tên 2 dòng, mẫu dấu tên 3 dòng. 3 loại mẫu dấu tên trên thì khắc dấu tên 1 dòng được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.

Tùy theo sở thích và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi tư vấn cho bạn mẫu dấy hợp lý, vừa đáp ứng được mục đích, yêu cầu mà giá thành rẻ hợp lý. Ngoài ra, còn nhiều mẫu dấu tên khác nữa, chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của quý vị nếu quý vị cần thêm các thông tin khác vào như địa chỉ, tên cửa hàng…. Tùy theo sở thích và yêu cầu của quý vị, chúng tôi sẽ làm con dấu ngay theo yêu cầu của khách hàng.

Khắc dấu tên chuyên nghiệp ở đâu?

Dịch vụ khắc con dấu tại An Khánh
Dịch vụ khắc con dấu tại An Khánh

Sau khi quý vị đã nắm được một số thông tin về lý do nên sử dụng con dấu tên, con dấu tên có pháp lý hay không, những loại dấu tên phổ biến hiện nay. Thì việc quan trọng nhất là tìm một dịch vụ khắc dấu chất lượng để hỗ trợ khắc dấu tên nhanh chóng. Vậy đâu sẽ là đơn vị uy tín đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý vị thì xin mời tham khảo thông tin dưới đây.

Khắc dấu An Khánh  đơn vị uy tín tại Hà Nội đã có hơn 6 năm kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thiết bị máy móc hiện đại. Với nhiều năm trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi tự tin khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng và có mức giá rẻ nhất thị trường.

Hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

website: http://khacdauankhanh.com.vn/

https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận