Khắc dấu tên tiếng nhật bao nhiêu tiền

0
1594

Không phải ở đâu con dấu được thịnh hành như đất nước Nhật Bản. Bất cứ giấy tờ bên Nhật cũng sử dụng con dấu thay thế cho chữ ký. Việc bạn đăng ký thẻ ngân hàng, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, thủ tục nhật học, chuyển tiền, gửi tiền… Bất cứ giấy tờ nào cũng có mục đóng dấu. Chính vì vậy mà bạn nên khắc dấu tên tiếng nhật trước khi sang sinh sống và định cư lâu dài trên đất nước mặt trời mọc này nhé.

Tìm hiểu về khắc dấu tên tiếng nhật

Mỗi người dân Nhật hay bất cứ người dân ngoại quốc nào nếu sinh sống và định cư lâu dài bên Nhật. Buộc phải trang bị riêng cho mình con dấu tròn 9mm màu đỏ để phục vụ cho việc đóng dấu vào thủ tục, giấy tờ.

Khắc dấu tên tiếng nhật giá rẻ
Khắc dấu tên tiếng nhật giá rẻ

Con dấu tên tiếng Nhật là con dấu tên cá nhân được dịch sang chữ Kanji để khắc. Con dấu này là con dấu tròn kích thước 9mm. Con dấu tên tiếng nhật có thể khắc trên gỗ, hay khắc dấu liền mực để thuận tiện cho việc đóng dấu.

Tại sao nên làm con dấu tên tiếng nhật tại Việt Nam

Khi đi du học hay xuất khẩu lao động. Không phải ai cũng được công ty tư vấn du học cung cấp con dấu. Mà họ họ phải sang bên Nhật Bản và nhờ nhà trường hay người thân làm con dấu đi nhật giúp. Chính vì thủ tục giấy tờ rất rắc rối mà bạn nên khắc dấu tên tiếng nhật tại Việt Nam. Làm con dấu du học Nhật Bản đơn giản hơn rất nhiều.

Hướng dẫn làm con dấu tiếng nhật tại Việt Nam

Khi sang tới bên Nhật rồi bạn có thể mới làm con dấu vẫn được. Tuy nhiên bnạ muốn thuận tiện trong việc mới sang để tìm việc đi làm luôn. Thì việc làm con dấu tại Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ và tiện hơn rất nhiều cho bạn.

  1. Dịch tên của mình sang tiếng Kanji

Mẫu dấu tên tiếng nhật
Mẫu dấu tên tiếng nhật

Việc đầu tiên bạn hoặc nhờ thầy cô của mình dịch tên sang tiếng Nhật. Bạn chỉ cần dịch tên của mình, không cần dịch cả họ và tên vì con dấu không đủ, chỉ cần tên con dấu cũng đã có hiệu lực thay cho chữ ký.

  1. Liên hệ cơ sở làm con dấu uy tín chất lượng 

Những nơi khắc dấu hầu như sẽ làm được con dấu cho các bạn, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng làm dấu chuẩn Nhật Bản được. Các bạn cần tìm cơ sở làm dấu tại An Khánh thì sang Nhật Bản mới dùng được.

Khi khắc dấu tên tiếng nhật tại An Khánh bạn không cần đến trực tiếp cửa hàng để khắc dấu. Khách hàng có thể gửi mẫu dấu nội dung con dấu cần khắc qua địa chỉ

email: [email protected]. Sau khi nhận được thư của khách hàng chúng tôi báo gia trực tiếp, lên market trước và gửi lại cho khách hàng. Sau khi nhận được phản hồi đồng ý, chúng tôi tiến hành khắc dấu ngay. Rất nhanh chóng quý khách hàng có thể nhận con dấu ngay trong ngày.

  1. Kiểm tra con dấu

Sau khi nhận được con dấu đơn vị khắc dấu, khách hàng cần đóng lên tờ giấy trắng để kiểm tra lại đã đúng tên của mình chưa. Con dấu đóng ra có được sắc nét, tinh tế, đường nét có rõ ràng hay không.

Khắc dấu tên tiếng nhật bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Sau đây khắc dấu An Khánh xin báo giá dịch vụ khắc dấu tên tiếng nhật An Khánh cung cấp.

Hiện nay An Khánh cung cấp có 2 loại dấu chính là dấu tên tiếng nhật liền mực, dấu tên chấm mực (dấu gỗ).

  • Dấu tên liền mực: Con dấu liền mực loại thường là 100.000Đ, con dấu liền mực loại đẹp có lắp đậy có giá 150.000Đ
  • Dấu tên chấm mực (dấu gỗ): con dấu cán ngắn có giá 150.000Đ

Dịch vụ khắc dấu nhanh chóng

Có rất nhiều khách hàng hài lòng, khi sử dụng dịch vụ khắc dấu du học Nhật Bản của An Khánh. Chúng tôi luôn cung cấp con dấu sắc nét, tinh tế có độ chuẩn xác cao. Hộp dấu chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài. Con dấu đóng ra đều mực, không bị lem cũng như bị mất nét.

Dịch vụ làm con dấu lấy ngay An Khánh
Dịch vụ làm con dấu lấy ngay An Khánh

Dịch vụ khắc siêu nhanh sau 5 phút bạn có ngay con dấu tên tiếng nhật hoàn hảo. Giá thành rẻ nhất trên thị trường, cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thị trường.

Bạn còn chần chừ gì nữa hay nhanh chân đến với An Khánh để sỡ hữu cho mình con dấu chất lượng thôi nào.

0975.686.270 –  094.384.7064

Email: [email protected]

Địa chỉ : Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận