Khắc dấu tên tiếng Nhật giá rẻ ở đâu?

0
1258

Bạn đang chuẩn bị sanh Nhật sinh sông hay định cư lâu dài bên Nhật, bạn nên sở hữu cho mình con dấu tên tiếng Nhật, vì giấy tờ bên Nhật Bản phải được đóng dấu mới được coi là hợp pháp. Bạn đang muốn tìm cho mình địa chỉ khắc dấu tên tiếng nhật giá rẻ mà chất lượng tốt, hoàn hảo, bạn không cần tìm đâu xa khắc dấu An Khánh địa chỉ chuyên cung cấp con dấu chính hãng, chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Lý do bạn nên khắc dấu tên tiếng nhật?

Nhật Bản là một nước có nền kinh tế rất phát triển cần nhiều nguồn lực lao động. Vì vậy Việt Nam có nhiều người muốn sang Nhật làm ăn kinh doanh, hay sang xuất khẩu lao động sang Nhật. Nếu bạn sang Nhật để sinh sống hay định cư lâu dài thì bạn nên tìm hiểu về phong tục tập quán bên Nhật thì bạn biết rằng Nhật Bản là xã hội của con dấu, mỗi người dân Nhật Bản đều sở hữu cho mình mộ con dấu tên cá nhân để thuận tiện trong việc đóng dấu vào văn bản, giấy tờ. Ở Nhật Bản con dấu thay thế chữ ký của bạn, bạn đăng ký thẻ ngân hàng, bảo hiểm hay bất kỳ giấy tờ nào cũng có một mục để đóng dấu. Vì bên nhật giấy tờ phải được đóng dấu mới được coi là hợp pháp.

>>> Xem thêm:

Hình ảnh khắc dấu tên tiêng nhật
Hình ảnh khắc dấu tên tiêng nhật giá rẻ

Khắc dấu tên tiếng nhật giá rẻ 

Con dấu tên tiếng nhật có 2 loại con dấu tròn, một là con dấu tròn 9mm màu đỏ, hai là con dấu tròn 6mm màu đỏ. Khắc dấu tên tiếng nhật giá rẻ này là con dấu tên được viết bằng bảng chữ cái Kanji, còn đối với người ngoại quốc thì tên của họ chính là phiên âm chữ Katakana. Hai con dấu tên này có gì giống và khác nhau và chúng được sử dụng trong trường hợp nào.

  • Con dấu tròn 9mm được sử dụng trong trường hợp nào?

Con dấu này chính là con dấu đóng lên văn bản, giấy tờ pháp lý nó được sử dụng như thay cho chữ ký của bạn, bạn không cần ký xác nhận giấy tờ mà chỉ cần đóng dấu. Nếu đối vời trường hợp bạn là người mới nhập cư chưa có con dấu tên tiếng nhật riêng thì bạn có thể ký, tuy nhiên giấy tờ bạn được ký nó rất hạn chế. Bởi vậy mà bạn định cư bên Nhật lâu năm bạn nên khắc dấu tên tiếng nhật.

Con dấu tên tiếng nhật liền mực
Con dấu tên tiếng nhật liền mực
  • Vậy khi nào sử dụng con dấu tròn 6mm

Con dấu tròn 6mm khi đóng dấu không được coi như chữ ký của bạn trên giấy tờ, con dấu này thường được sử dụng trong trường hợp mỗi lần văn bản, giấy tờ in sai thì họ không như bên mình in lại bản mới mà người Nhật dùng con dấu tròn 6mm đóng dấu vào chỗ sai với ngụ ý tôi đã xem xét điểm sai đó. Điều này thể hiện ý thức người dân Nhật Bản rất là cao.

Khắc dấu tên tiếng nhật giá rẻ ở đâu?

An Khánh đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp với công nghệ thẩm thấu tái tạo hình ảnh cực kỳ sắc nét, không phải xoay chấm mực nên không bao giờ bị khô mực, đóng lên đến 500 lần mới hết mực.

Dịch vụ khắc dấu tên tiếng nhật tại An Khánh
Dịch vụ khắc dấu tên tiếng nhật tại An Khánh

Kiểu dáng con dấu gọn nhẹ, tinh tế, tao nhã, có nắp đậy giúp bạn bỏ trong cặp sách đễ dàng mà không làm dơ các vật dụng khác.

Ngoài ra khi khắc dấu tại An Khánh bạn còn được hưởng các dịch vụ đi kèm như:

  • Khắc dấu theo yêu cầu của quý khách đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng
  • Bạn không cần chờ lâu chỉ sau 30 phút là bạn có ngay con dấu của mình
  • Giao hàng tận nơi và free ship nội thành Hà Nội
  • Khi đặt hàng với số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi
  • Hãy đến vớ An Khánh để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi

Hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ: Số 09, Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận