Khắc dấu tên tiếng Nhật ở đâu?

0
2023

Hiện nay có nhiều người chọn con đường xuất khẩu lao động hay đi du học Nhật Bản để định cư và phát triển sự nghiệp của mình. Bạn đang có nhu cầu khắc dấu tên tiếng Nhật để phục vụ cho công việc của bản thân. Ở Nhật Bản con dấu thay thế chữ ký của bạn, bạn đăng ký thẻ ngân hàng, bảo hiểm hay bất kỳ giấy tờ nào cũng có một mục để đóng dấu.

Mẫu khắc dấu tên tiếng Nhật hiên nay
Mẫu khắc dấu tên tiếng Nhật hiên nay

Xem thêm dịch vụ khắc dấu 

Tại sao phải khắc dấu tên tiếng Nhật

Tại Nhật Bản con dấu được thay thế chữ ký của bạn, mỗi người ở Nhật hoặc bất kỳ người ngoại quốc nào nếu sinh sống ở Nhật trong một thời gian dài, đều buộc phải trang bị riêng cho mình ít nhất 1 con dấu tròn. Có 2 loại con dấu tròn, 1 con dấu tròn 9mm màu đỏ và 6mm màu đỏ. Đối với người Nhật thì con dấu tròn này chính là tên của họ được viết bằng chữ Kanji, còn đối với người ngoại quốc tên chính là phiên âm chữ Katakana. Do vậy bạn nên sở hữu cho mình một con dấu tên tiếng Nhật để thuận tiện trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật nha.

Thông tin khắc dấu tên tiếng Nhật cung cấp

Khắc dấu tên tiếng Nhật là con dấu chứa thông tin cá nhân của chủ sở hữu con dấu như: tên, địa chỉ nơi ở hoặc năm sinh… giúp người sử dụng nhanh chóng và thuận tiện ký nhận các giấy tờ văn bản, phiếu ngân hàng… mà không cần ký tên. Bên cạnh đó khắc dấu tên còn tạo nên sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của bạn.

Cách sử dụng từng loại khắc dấu tên tiếng Nhật

  • Khi nào sử dụng con dấu 9mm màu đỏ?

Con dấu này được thay như chữ ký của bạn, điều này có nghĩa là bạn không cần phải ký mà chỉ cần đóng dấu. Nếu người nhập cư chưa có con dấu thì họ vấn được phép ký nhưng rất hạn chế các giấy tờ liên quan đến nhập cảnh về lâu dài thì họ buộc phải có cho mình một khắc dấu tên tiếng Nhật vì đối các công ty nội địa thì giấy tờ được đóng dấu mới hợp lệ.

Khắc dấu tên tiếng Nhật
Khắc dấu tên tiếng Nhật
  • Trường hợp sử dụng con dấu 6mm

Đối với người dân Nhật Bản họ tự hào là công viên của thế giới, có nghĩa là mọi thứ rất sạch sẽ và ý thức bảo vệ môi trường rất tốt. Nên vì vậy khi in ấn họ in cả 2 mặt giấy chứ không như bên mình chỉ in một mặt. Mỗi lần in sai vài điều gì đó thì họ lại dùng con dấu nhỏ 6mm mà đỏ đóng vào điểm sai đó với ngụ ý là tôi đã xem xét điểm sai đó rồi, còn nếu là bên mình sẽ bỏ tờ giấy đấy đi và in lại.

Địa chỉ khắc dấu tên tiếng Nhật uy tín

An Khánh đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp với công nghệ thẩm thấu tái tạo hình ảnh cực kỳ sắc nét, không phải xoay chấm mực nên không bao giờ bị khô mực, đóng lên đến 800 lần mới hết mực.

Khắc dấu An Khánh địa chỉ uy tín chất lượng
Khắc dấu An Khánh địa chỉ uy tín chất lượng

Kiểu dáng con dấu tinh tế, thanh nhã, có nắp đậy giúp bạn bỏ trong cặp sách đễ dàng mà không làm dơ các vật dụng khác.

Ngoài ra khi khắc dấu tại An Khánh bạn còn được hưởng các dịch vụ đi kèm như:

  • Khắc dấu tên tiếng Nhật theo yêu cầu của quý khách đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng
  • Bạn không cần chờ lâu chỉ sau 30 phút là bạn có ngay con dấu của mình
  • Giao hàng tận nơi và free ship nội thành Hà Nội
  • Khi đặt hàng với số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi
  • Hãy đến vớ An Khánh để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi

Địa chỉ Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội 

 Hoặc số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận