Khắc dấu theo yêu cầu chỉ có tại An Khánh

0
1940
Khắc dấu theo yêu cầu chỉ có tại An Khánh
Khắc dấu theo yêu cầu chỉ có tại An Khánh

Khắc dấu An Khánh là đơn vị chuyên nhận khắc các loại con dấu theo yêu cầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm 2 năm chuyên cung cấp con dấu cho các đơn vị và cá nhân với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đội ngũ chuyên viên sẽ chuyển con dấu tới tận tay khách hàng giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức!

Khắc dấu theo yêu cầu

Đối với những loại khắc dấu theo yêu cầu thì không cần tuân thủ theo khuôn mẫu, theo một quy định cụ thể về hình dáng, kích thước cũng như mẫu mã.

Khách có thể đưa ra ý tưởng độc đáo những nội dung hình ảnh đặc sắc, tạo ra điểm nhấn riêng cho cá nhân hay doanh nghiệp của mình.

Còn vấn đề hộp dấu thì cũng rất đa dạng, có nhiều loại mẫu dấu hay hộp dấu để khách hàng lựa chọn. Có thể chọn con dấu bỏ túi hay dấu cán gỗ cầm tay rất thuận tiện cho nhu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp.

Chúng tôi nhận làm con dấu theo yêu cầu của khách hàng như dấu chức danh, dấu tên, dấu hoàn công và các loại dấu khác…

Khắc dấu theo yêu cầu chỉ có tại An Khánh
Khắc dấu theo yêu cầu chỉ có tại An Khánh

Xem thêm:

Các loại con dấu chúng tôi cung cấp

Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại con dấu khác nhau, theo yêu cầu của khách hàng, màu mực và Font chữ tùy khách chọn, các loại con dấu phổ thông nhất là:

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp khắc dấu theo yêu cầu, rất nhiều các loại dấu khác, tùy theo yêu cầu của khách hàng!

Chúng tôi bảo hành cho đế dấu khắc bằng tia Laser ngay trong ngày, thông thường nếu sai font chữ, kích thước hoặc nội dung, chúng tôi sẽ sửa ngay, còn khung dấu được bảo hành theo đúng chính sách của công ty, 1 năm sau khi khắc!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí, đặt dấu nhanh và nhận nhiều ưu đãi. Khắc dấu lấy chất lượng chỉ có tại công ty khắc dấu An Khánh.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Gmail: [email protected]

website: http://khacdauankhanh.com.vn/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận