Khắc dấu tròn công ty hà nội

0
1232
khắc dấu tròn công ty Hà Nội

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập đang có nhu cầu sở hữu khắc dấu tròn, và làm những thủ tục gì để đúng với pháp  luật nhất, bạn đang đi tìm địa chỉ cung cấp khắc dấu tròn công ty Hà Nội uy tín mà chưa tìm được đơn vị ưng ý nhất. Những thông tin ngay dưới đây bạn có thể tham khảo để hiểu  rõ hơn.

Tìm hiểu về con dấu tròn

Con dấu tròn là một công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp, cơ quan nào, nó  thể hiện tính pháp lý của công ty đối với những văn bản hợp đồng được ký kết. Có con dấu tròn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phân biệt với doanh nghiệp khác vì đó là duy nhất chỉ có một.

Trước ngày 01/07/2015 thì theo quy định về dấu doanh nghiệp trong Luật doanh nghiệp Nghị định 58/2001/NĐ-CP và Thông tư số 21/2012/TT-BCA về dấu doanh nghiệp bắt buộc phải là dấu tròn và phải là đúng với quy định của pháp luật, từ ngày 01/07/2015 trở đi thì quy định mới về con dấu giúp doanh nghiệp có thể làm con dấu với hình thức và số lượng tùy ý vì vậy nhiều đơn vị khắc dấu tròn công ty Hà Nội đã xuất hiện với dịch vụ khắc dấu với số lượng, nội dung khác nhau.

Tuy quy định hiện nay không bắt buộc dấu doanh nghiệp là dấu tròn nhưng những doanh nghiệp sử dụng dấu tròn vẫn rất phổ biến và tìm đến dịch vụ khắc dấu tròn vẫn rất nhiều.

khắc dấu tròn công ty Hà Nội

Thủ tục khắc dấu tròn công ty

Khi làm thủ tục về khắc dấu tròn thì doanh nghiệp cần làm những điều sau:

_Có được một bản sao về giấy phép đăng ký kinh doanh không quá 3 tháng.

_Doanh nghiệp cần tìm đến địa chỉ khắc dấu tròn phù hợp nhất để thực hiện làm dấu.

_Kể từ ngày doanh nghiệp giao hồ sơ cho địa chỉ khắc dấu tròn được 2 ngày thì danh nghiệp đó cần cử người đại diện  đến cơ quan thẩm quyền nơi trụ sở của doanh nghiệp để lấy dấu tròn và giấy xác nhận pháp lý về sử dụng khắc dấu tròn.

Dịch vụ khắc dấu tròn công ty Hà Nội với ưu điểm nổi bật:

_Dịch vụ khắc dấu tròn nhanh chóng, chỉ mất vài phút là bạn đã có con dấu đẹp mắt, phù hợp nhất.

_Giá thành phải chăng hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của mọi người, tiết kiệm chi phí.

_Tư vấn khách hàng cách sử dụng cũng như loại dấu phù hợp nhất.

_Vận chuyển hàng đến tận nơi khách hàng yêu cầu.

_Khuyến mại những khách hàng mua với số lượng lớn.

Trên đây là những thủ tục và dịch vụ khắc dấu tròn công ty Hà Nội, hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn những con dấu tròn chất lượng với giá rẻ nhất. Nếu còn những băn khoăn gì có thể liên hệ đến An Khánh thông qua địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc SDT: 0975.686.270 – 094.384.7064.