Khắc dấu tròn không cần giấy tờ

0
1408

Các bạn chú ý nhé: Dưới đây là bài viết nói về vấn đề khắc dấu tròn không cần giấy tờ. Khắc dấu An Khánh tuyệt đối không nhận khắc dấu tròn giả, hay dấu công ty mà không có giấy tờ nhé. Kính mong quý khách hàng không gọi điện hay liên lạc cho chúng tôi khi có ý định làm con dấu công ty giả.

Tìm hiểu về khắc dấu tròn công ty

Hiện nay trên thị trường khắc dấu giả ngày càng. Có nhiều người vì chạy theo lợi nhuận và nhận làm hay khắc con dấu phi pháp này.

Khắc dấu tròn công ty giả là con dấu sao chép hay copy lại từ nội dung đến hình ảnh kích thước của con dấu thật. Con dấu này giống con dấu thật đến 99%, nhìn bằng mắt thường khó có thể nhận ra được.

Điểm đặc biệt của con dấu tròn giả là khi khắc con dấu này không cần bất cứ giấy tờ nào vẫn có thể khắc và làm con dấu.

Khắc dấu tròn không cần giấy tờ
Khắc dấu tròn không cần giấy tờ

Tìm hiểu thêm:

Khắc dấu tròn không cần giấy tờ gây hậu quả gì?

Khắc dấu tròn không cần giấy tờ đem lại nhiều hậu quả. Hậu quả lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào mục đích khi làm con dấu. Có nhiều người làm con dấu tròn giả với mục đích đóng dấu vào giấy tờ khống, hợp đồng, hóa đơn nhằm gian lận để ăn tiền, hưởng lợi cho cá nhân, tổ chức.

Việc sử dụng dấu tròn giả có thể gây ảnh hưởng đến một hoặc nhiều người. Điều này có thể dẫn đến những thiệt hại lớn về người và của.

Sử dụng con dấu tròn giả có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự cả người sử dụng con dấu và người sản xuất con dấu.

Nơi khắc dấu tròn giả thường là những địa chỉ ma, không được cơ quan quản lý cấp phép khắc dấu tròn công ty, hoạt động chui lủi nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan công an cũng như có quan có thẩm quyền.

Khắc dấu giả giá bao nhiêu?

Con dấu giả cung cấp trên thị trường giá cả do 2 bên trao đổi, mua bán định ra tùy thuộc vào con dấu giả đó là con dấu gì, dùng đóng trong trường hợp như thế nào. Và điểm quan trọng giá cả con dấu còn phụ thuộc vào độ giống con dấu thật bao nhiêu phần trăm. Trên thị trường con dấu giả có giá từ 2 đến 10 triệu. Thậm trí còn có giá cao hơn con dấu thật rất nhiều lần.

Con dấu giả giống y hệt con dấu thật
Con dấu giả giống y hệt con dấu thật

Địa chỉ khắc dấu tròn không cần giấy tờ

Bạn chỉ cần lên Google và gõ từ khóa : “địa chỉ khắc dấu tròn giả tại Hà Nội” thì có vô số địa chỉ giao bán trên mạng và dịch vụ làm dấu giả, dịch vụ khắc dấu tròn, dấu công ty giả với giá cả khác nhau. Những địa chỉ trên website thường không có thực, đa phần liên hệ qua điện thoại rồi đặt dấu, chuyển tiền và nhận dấu ở một địa điểm nào đó tại Hà Nội.

Dịch vụ khắc dấu An Khánh

Chúng tôi luôn hướng khách hàng đến dịch vụ khắc dấu hoàn hảo, chất lượng tốt nhất. Để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, An Khánh luôn nỗ lực đổi mới công nghệ, nâng cao tay nghề cho nhân viên, để cung cấp cho khách hàng con dấu tốt nhất bền đẹp và sắc nét.

Khi sử dụng dịch vụ của An Khánh khách hàng được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi như: Giảm giá khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Giao dấu tận nơi trong nội thành Hà Nội theo yêu cầu. Cùng dịch vụ khắc siêu nhanh chỉ trong 10 phút bạn có ngay con dấu của mình.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé.

Hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Gmail: [email protected]

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận