Khắc dấu nổi tại Hà Nội

0
1929
giao dấu miễn phí 01

Nhu cầu khắc dấu nổi ngày càng cao, chính bởi vì tính quan trọng của nó trong việc xác nhận các giấy tờ quan trọng, nên có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ làm con dấu nổi, bạn có nhu cầu khắc con dấu nổi nên tìm cho mình một địa chỉ khắc dấu uy tín chất lượng để có con dấu chuẩn xác.

Mẫu khắc dấu nổi
Mẫu khắc dấu nổi

Con dấu nổi là gì?

Con dấu nổi hay con dấu khô bởi vì con dấu này không hề sử dụng bất cứ loại mực nào. Khắc dấu nổi được làm nên bởi hai mặt đồng âm và dương. Được sử dụng rông rãi, phổ biến tại các cơ quan Nhà nước, các trường đại học, tiểu học, trung học, phổ thông hay trung tâm dạy nghề. Do tính đặc trưng, bảo mật cao và khó có khả năng làm giả con dấu.

Tầm quan trọng của việc khắc dấu nổi

Con dấu nổi là con dấu quan trọng nhất trong việc xác nhận giấy tờ, cấp chứng chỉ bằng cấp hay chứng minh thư, giấy phép lái xe… được biết đến là con dấu nổi bật và con dấu danh giá trong các loại con dấu trên thị trường. Không phải bất kỳ công ty hay cơ quan nào cũng khắc dấu nổi bởi tính chất và ngành nghề hoạt động.

Những cơ quan nào được khắc dấu nổi

  • Cơ quan nhà nước cấp giấy tờ đất bìa đỏ, hộ khẩu…
  • Trường đại học, cao đẳng hay trung tâm dạy nghề
  • Các cơ quan cấp giấy chứng nhận đăng ký lái xe, chứng minh thư…
  • Và một số cơ quan đặc biệt khác

Kỹ thuật khắc dấu nổi được áp dụng cho các ngành công nghiệp khác

Mẫu dấu dập nổi
Mẫu dấu dập nổi

Kỹ thuật khắc dấu dấp nổi được áp dụng rất phổ biến vào ngành công nghiệp sản xuất, ngành giầy da là một trong những ví dụ điển hình, khi họ sản xuất một sản phẩm như logo, mã hàng, kiểm hàng và một dấu hiệu nhận dạng thương hiệu sản phẩm sau khi xuất ra nước ngoài. Vì kỹ thuật này tạo ra sự chuyên nghiệp cũng như không phai mờ theo thời gian, tạo nên sự tin tưởng cho đối tác kinh doanh.

Dịch vụ khắc dấu An Khánh

Hiện tại đơn vị có thể cung dịch vụ khắc dấu như: khắc dấu tên tiếng Nhật lấy ngay, khắc dấu liền mực giá rẻ…Với công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm  luôn tạo ra những con dấu đẹp đáp ứng nhu cầu của đối tác cũng như khách hàng. Trước khi gia công  sản phẩm bạn được tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên để có tể tạo ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Công nghệ hiện đại có thể đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất

Hãy liên hệ tới An Khánh để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận