Làm con dấu công ty lấy ngay

0
1544

Mỗi doanh nghiệp hay công ty thành lập đều làm cho mình con dấu công ty. Con dấu công ty là một tài sản không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Nó đại diện cho doanh nghiệp để phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Con dấu có giá trị pháp lý của mỗi doanh nghiệp trong các văn bản, hợp đồng hay trên các thủ tục hành chính của cơ quan nhà nước.

Tìm hiểu thêm:

Tìm hiểu về con dấu công ty

Theo luật doanh nghiệp mới nhất quy định về con dấu công ty. Thì các công ty đều có quyền quyết định hình thức, nội dung, số lượng con dấu của công ty. Tuy nhiên khi khắc dấu xong cần thông báo mẫu dấu với Cổng thông tin đăng ký doanh nhiệp quốc gia. Để đăng tải mẫu dấu của công ty bạn lên cho mọi người biết đến.

Mẫu con dấu công ty
Mẫu con dấu công ty

Nội dung bắt buộc trên con dấu công ty phải có: tên công ty, mã số thuế, loại hình doanh nghiệp, hay địa chỉ, trụ của của công ty.

Đối với trường hợp các bạn thay đổi trụ sở chính hay địa chỉ công ty: Nếu khác tỉnh/thành phố thì bắt buộc phải khắc lại con dấu. Còn khắc quận, khắc huyện mà trên địa chỉ con dấu công ty bạn có để thì cũng phải làm lại con dấu. Bởi vậy mỗi lần làm con dấu công ty chúng tôi khuyên bạn nên chỉ khắc địa chỉ cấp tỉnh/thành phố trên con dấu.

Lưu ý khi làm con dấu công ty

Hiện nay Luật doanh nghiệp không quy định con dấu công ty bạn phải khắc là hình tròn như trước kia. Mà thay vào đó bạn có thể làm nhiều hình dạnh khác như: con dấu vuông, dấu hình ô van, hình tam giác, đa giác… Và có thể sử dụng nhiều màu mực khác nhau như màu đỏ, xanh, đen, tím…

Tuy nhiên để thuận tiện cho việc giao dịch làm ăn kinh doanh. An Khánh khuyên bạn nên khắc con dấu tròn bới vì trong quan niệm của nhiều người mặc định con dấu công ty là con dấu tròn. Nếu bạn thiết kế con dấu quá khác biệt thì có thể gây ra sự nhầm lẫn, hiểu lầm, làm giảm niềm tin của đối tác và khách hàng.

Thủ tục để làm con dấu công ty

Thủ tục làm con dấu công ty còn tùy thuộc vào từng trường hợp sẽ yêu cầu thủ tục, giấy tờ khác nhau:

  1. Trường hợp làm con dấu mới

Thủ tục cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp cho An Khánh giấy phép kinh doanh bản sao có công chứng, và bản phô tô copy chứng minh thư công chứng của người đại diện pháp lý, hay cá nhân có thẩm quyền của doanh nghiệp.

Sau khi làm xong con dấu công ty, quý khách cần thực hiện thủ tục thông báo mẫu dấu với Cổng thông tin đăng ký doanh nhiệp quốc gia. Để đăng tải mẫu dấu của công ty bạn lên trang đăng ký

  1. Trường hợp bạn muốn làm thêm con dấu để sử dụng cho chi nhánh

Thủ tục cũng tương như trên cần giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bản công chứng, chứng minh thư của người đại diện pháp lý doanh nghiệp bản công chứng và bạn cần cung cấp thêm quyết định của công ty về việc khắc thêm con dấu.

  1. Trường hợp bạn muốn làm lại con dấu vì mất con dấu cũ

Trường hợp bạn muốn làm lại con dấu vì lý do bị mất: Thì phải có giấy xác nhận của Công an xã/phường nơi bị mất con dấu.

Khắc dấu tròn công ty
Khắc dấu tròn công ty

Tuy nhiên trên thực tế

Sự thật là việc khắc con dấu công ty khá đơn giản. Các giấy tờ trên nhằm mục đích hạn chế tối đa rủi ro cho doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo mục đích khắc và sử dụng con dấu là hợp pháp.

Nếu các bạn có nhu cầu làm con dấu công ty, xin vui lòng liên hệ với khắc dấu An Khánh để nhận được dịch vụ làm con dấu nhanh chóng, lấy ngay, chính hãng, chất lượng cao. Luôn cung cấp cho khách hàng con dấu sắc nét, tinh tế, đường nét khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết một đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, với mức giá rẻ hấp dẫn nhất trên thị trường.

0975.686.270 –  094.384.7064

Email: [email protected]

website: http://khacdauankhanh.com.vn/

Địa chỉ : Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận