Làm con dấu logo tiểu học

0
1589

Con dấu logo tiểu học ngày càng được quan tâm và sử dụng phổ biến, từ năm 2013-2014 giáo viên không cần chấm điểm thường xuyên cho học sinh lớp 1. Mà thay vào đó là việc làm con dấu logo tiểu học và đóng lên bài kiểm tra.

Sự cần thiết của việc làm con dấu logo tiểu học

Từ năm 2013 trở về đây việc thay thế cho việc giáo viên không cần chấm điểm lên bài kiểm tra của các e học sinh cấp 1, thay vào đó là việc đóng dấu những biểu tượng, logo, hình ảnh con vật ngộ nghĩnh đáng yêu.

Làm con dấu logo lấy ngay
Làm con dấu logo lấy ngay

Trong môi trường giáo dục nhiều áp lực như hiện nay, vấn đề thành tích vấn là vấn đề cần được giải quyết, nhiều e học sinh cảm thấy bị gò bó, không thoải mái trong quá trình học. Vì nhiều bậc cha mẹ hay áp lực điểm số lên các em, khiến nhiều đi học mà luôn bị áp lực về điểm số, không được thể hiện hay thoải mái làm những gì mình thích. Nhiều em chịu áp lực thường xuyên phải trả lời câ hỏi hôm nay con được mấy điểm, sao mà thấp vậy, con học hành kiểu gì vậy… chính vì áp lực đó khiến nhiều em trở nên trầm cảm. Vì vậy việc làm con dấu logo tiểu học để đóng dấu vào bài kiểm tra giúp việc áp lực điểm số của các em phần nào được giảm xuống.

Xem thêm:

Nội dung làm con dấu logo tiểu học

Thường thì nội dung con dấu logo tiểu học chứa biểu tượng, logo hình ảnh như bông hoa mặt cười hay hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu kèm theo những dòng chữ cô khen, cô chê, hay có tiến bộ, cần cố gắng thêm… Những mẫu dấu này còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng đặt dấu, chúng tôi còn dịch vụ làm dấu logo tiểu học theo yêu cầu của quý khách hàng.

Những mẫu làm dấu logo tiểu học thông dụng hiện nay là?

Khắc dấu hình mặt cười, bông hoa và hình con vật dễ thương ngộ nghĩnh

Khắc dấu kèm theo chữ như: cô khen, cô chê, có tiến bộ, cần cố gắng hay em làm bài tốt, hoàn thành tốt hay cần cố gắng…

Ngoài ra còn có những logo biểu tượng khác theo yêu cầu của quý khách hàng.

Làm con dấu logo tiểu học ở đâu chất lượng?

Mẫu lấy logo tiểu học
Mẫu lấy logo tiểu học

Hiện nay có nhiều cơ sở hay đơn vị cung cấp dịch vụ làm dấu, bạn nên tìm cho mình địa chỉ làm con dấu chất lượng, mà giá thành phải chăng. Khắc dấu An Khánh đơn vị chuyên cung cấp những con dấu chất lượng cao, với giá thành phải chăng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu về ngành dấu, hơn hơn 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu dấu chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ số hotline dưới đây để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận