Làm con dấu tên giá rẻ rẻ nhất Hà Nội

0
1159

Con dấu tên hiện nay được nhiều người quan tâm, không chỉ những người có chức vụ trong cơ quan Nhà nước mà ai có nhu cầu khắc dấu tên để thuận tiện cho quá trình làm việc thì đều có thể sở hữu cho mình con dấu tên.

Sự cần thiết của việc làm con dấu tên

Không chỉ những người có chức vụ trong cơ quan Nhà Nước hay doanh nghiệp mới được khắc dấu tên. Đối với hộ kinh doanh, cá nhân nếu công việc cần phải đóng dấu xác nhận lên các văn bản, giấy tờ hay đóng dấu lên sản phẩm… đều có thể khắc con dấu tên.

Làm con dấu tên tại Hà Nội
Làm con dấu tên tại Hà Nội

Con dấu tên giúp công việc xử lý một cách nhanh chóng, thuận tiện với khối lượng công việc lớn.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình làm việc.

Khi làm việc sử dụng con dấu cá nhân để đóng thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn.

Đặc điểm của con dấu tên

Khắc dấu tên là con dấu chứa nội dung thông tin của chủ sở hữu như tên, khắc dấu tên thông dụng hiện nay thường sử dụng như con dấu tên một dòng, dấu tên 2 dòng gồm thêm chức vụ hay số điện thoại.

Dịch vụ làm con dấu tên tại Hà Nội

Dịch vụ khắc dấu tên tại Hà Nội
Dịch vụ khắc dấu tên tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ. Tuy nhiên bạn không phải tìm đâu xa, địa chỉ khắc dấu uy tín chất lượng cao. Khắc dấu An Khánh chuyên là đơn vị hơn 5 năm lĩnh vực trong nghề khắc dấu, tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu uy tín. Cùng công nghệ khắc dấu hiện đại, khắc dấu laser bằng việc sử dụng sức mạnh của chùm laser phá hủy đi những phần không cần thiết của con dấu, để lại những đường nét, hình ảnh, con chữ đó chính là mặt của con dấu. Công nghệ cao có thể khắc được những hình ảnh tinh tế, sắc nét, tỉ mỉ. Với sự kết hợp tự động trên máy tính có thể tối ưu được những điểm cần thiết trên máy tính để tránh tình trạng làm giả con dấu.

Ngoài ra An Khánh còn cung cấp dịch vụ làm dấu khắc như:

Khắc dấu nhanh lấy ngay

Khắc dấu tên nhanh chóng

Khắc dấu chữ ký giá rẻ

Hãy đến với An Khánh để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi

Địa chỉ Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội 

 Hoặc số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận