Mẫu dấu cô khen đẹp 2018

0
1406
dấu cô khen
dấu cô khen

Hiện nay khắc dấu cô khen sử dụng thông dụng và rất phổ biến, nhiều thầy cô hiện nay không chấm điểm vào bài kiểm tra cho các em nữa, thay vào đó là việc đóng dấu kèm theo lời nhận xét. Chính việc đóng dấu tạo nên sự gần gũi cũng như thân quen với các em hơn. An Khánh đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu chất lượng cao với nhiều mẫu dấu cô khen đẹp, đáng yêu phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, giá thành khắc dấu rẻ nhất thị trường cạnh tranh so với đối thủ.

Mẫu dấu cô khen mới năm 2018
Mẫu dấu cô khen mới năm 2018

Tại sao mẫu dấu cô khen trở nên phổ biến như vậy

Mẫu dấu cô khen được sử dụng rộng rãi và trở nên phổ biến như vậy chính vì sự tiện lợi, lợi ích mà nó đem lại. Thay vì việc đóng dấu vào bài kiểm tra thì việc đóng mẫu dấu cô khen có những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu giúp các em không còn cảm thấy áp lực về mặt điểm số, tạo nên sự gần gũi, thân thiện với các em. Có rất nhiều phụ huynh hay hỏi về điểm số xong so sánh với các em khác như vậy tạo nên áp lực, nhiều em trở nên trầm cảm vì áp lực học hành. Không những không gây áp lực học hành cho các em mà khác dấu cô khen giúp tiết kiệm thời gian, giúp việc chấm điểm trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Dịch vụ làm con dấu chức danh giá rẻ 

An Khánh đơn vị cung cấp mẫu dấu cô khen bền đẹp

Với mẫu mã kiểu dáng đáng yêu, dựa trên sự gần gũi với các bé, có những hình ảnh, bông hoa, con vật ngộ nghĩnh đi cùng với font chữ mềm mại, tạo nên sự gần gũi thích thú của các bé. Đây cũng là cách tăng thêm tâm lý tích cực học tập cho các bé, khiến các em không còn cảm thấy áp lực về mặt điểm số nữa.

Một vài mẫu dấu cô khen tại An Khánh
Một vài mẫu dấu cô khen tại An Khánh

Khách hàng yên tâm về mẫu dấu cô khen An Khánh cung cấp, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với nhiều chế độ ưu đãi dành riêng cho khách hàng. Hiện nay chúng tôi cũng cấp nhiều mẫu mã, kiểu dáng, đa dạng phong phú cho khách hàng lựa chọn, hiện hay chúng tôi nhận khắc mẫu dấu cô khen theo yêu cầu với nhiều mẫu mã phong phú như:

Có nhiều kiểu dáng mẫu mã khắc dấu logo tiểu học như:

  • Khắc dấu hình mặt cười, dấu bông hoa, con vật đáng yêu
  • Khắc dấu cô khen, cô chê, hoàn thành tốt, chưa hoàn thành
  • Mẫu dấu cần cố gắng, có tiến bộ, cùng hình ảnh con vật ngộ nghĩnh…
Dấu cô khen hình thú ngộ nghĩnh
Dấu cô khen hình thú ngộ nghĩnh

Nếu khách hàng có nhu cầu làm con dấu chỉ cần gửi mẫu dấu cho chúng tôi qua email: [email protected]. Sau khi khách hành xem mẫu dấu và gửi phản hồi cho chúng tôi, chúng tôi tiến hành khắc dấu ngay, khách hàng nhận được con dấu ngay trong ngày, chúng tôi ship dấu tận nơi theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ trong quy trình sản xuất, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những con dấu sắc nét, mặt dấu bền đẹp, chất lượng với chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viễn.

Dịch vụ khắc dấu nhanh chóng chỉ sau 5 phút bạn có ngay con dấu theo yêu cầu của mình, giá khắc dấu rẻ nhất trên thị trường khắc dấu. Cùng dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trong nội thành Hà Nội.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

094.384.7064 – 0975.686.270

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 09, Ngõ 66, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận