Mẫu dấu hoàn công mới nhất 2018

0
2810
Khắc dấu hoàn công giá rẻ
Khắc dấu hoàn công giá rẻ

Khắc dấu bản vẽ hoàn công có thể được hiểu là con dấu dùng để đóng lên các bản vẽ hoàn công trong các công trình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ khắc dấu uy tín chất lượng đáp ứng yêu cầu của bạn. An Khánh chuyên gia trong lĩnh vực khắc dấu tại Hà Nội.

Nội dung khắc dấu bản vẽ hoàn công

Khắc dấu bản vẽ hoàn công có những thông số bắt buộc như: Tên nhà thầu thi công xây dựng, ngày tháng năm bắt đầu thi công, bên dưới là các cột gồm: người lập, người đại diện theo  pháp luật của nhà thầu thi công, người giám sát thi công, công trình của chủ đầu tư và tất cả các cột này phải ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký

Tuy nhiên mỗi bản vẽ hoàn công được áp dụng trong thiết kế thi công xây dựng lại có những kích thước khác nhau tùy thuộc vào thông số, yêu cầu của khách hàng.

Có 2 loại khắc dấu bản vẽ hoàn công

  1. Khắc dấu bản vẽ hoàn công chấm mực ngoài

Khắc dấu bản vẽ hoàn công chấm mực ngoài tức là khi dùng dấu người dùng phải chấm mực ngoài. Con dấu này mặt dấu bằng cao su, cán dáu bằng gỗ.

  • Ưu điểm của loại dấu này là không giới hạn kích thước con dấu.
  • Nhược điểm: Vì con dấu chấm mực ngoài nên luôn phải mang theo kèm theo khay mực để chấm mực bên ngoài trước khi đóng dấu nên rất bất tiện. và con dấu hoàn công chấm mực ngoài không thể khắc được những hình ảnh phức tạp
Mẫu dấu hoàn công chấm mực ngoài
Mẫu dấu hoàn công chấm mực ngoài
  1. Khắc dấu bản vẽ hoàn công liền mực

Con dấu này sử dụng công nghệ thẩm thấu tiên tiến nên con dáu cực kỳ gọn nhẹ

  • Ưu điểm: vì sử dụng công nghệ hiện đại nên con dấu tinh tế, sắc nét, đường nét rõ ràng. Có thể khắc được cả những hình ảnh phức tạp.
  • Nhược điểm: giá khắc dấu hoàn công liền mực khá cao

Trên đây là ưu điểm và nhược điểm của hai loại dấu hoàn công, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng, tài chính để lựa chọn loại con dấu bản vẽ hoàn công phù hợp.

Tìm địa chỉ khắc dấu hoàn công chất lượng tại đâu?

An khánh đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng con dấu sắc nét, đường nét tinh tế, chuẩn xác tạo nên những con dấu hoàn hảo.

  • Luôn tư vấn những giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí phù hợp với khách hàng
  • Nhận khắc mẫu dấu theo yêu cầu của khách hàng
  • Ngoài ra chúng tôi ship dấu tận nơi trong nội thành Hà Nội
  • Khi đặt hàng số lượng lớn quý khách được hưởng mực giá ưu đãi

Nhanh chân đến với An Khánh để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ: Số 09, Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội