Những nguyên tắc chung khi thực hiện khắc dấu Hà Nội

0
1567

Khắc dấu Hà Nội hiện nay với nhiều doanh nghiệp, cá nhân muốn sử dụng đều không cần phải có giấy chứng nhận của cơ quan thẩm quyền. các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức đều có quyền làm con dấu. Trong quá trình sử dụng thì phải đóng dấu làm sao cho đúng, hợp với quy định khi giải quyết công việc giấy tờ, hợp đồng. Điều đó sẽ được chia sẻ với bài viết dưới đây.

Sự cần thiết khi khắc dấu Hà Nội

Khắc dấu lấy ngay hiện nay có hai lợi ích lớn là giúp hỗ trợ công việc giấy tờ nhanh chóng, hiệu quả, chính xác, và cũng là sự đại diện cho một tổ chức, cơ quan với yêu cầu pháp lý tới công việc.

Dịch vụ khắc dấu Hà Nội lấy ngay
Dịch vụ khắc dấu Hà Nội lấy ngay

Dịch vụ khắc dấu Hà Nội hiện nay được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng trong công việc,vì vậy để sở hữu một con dấu cũng không phải là khó.

Không chỉ có khắc dấu tròn mới có giá trị pháp lý và hiện nay tất cả các con dấu được khắc dấu tiến hành đều được pháp luật công nhận.

Nếu muốn tìm nơi cung cấp khắc dấu chuyên nghiệp và chất lượng thì có thể đến những cơ sở lớn, có số lượng khách hàng tin cậy cao và tham khảo qua nhiều người để thực hiện khắc dấu tại những nơi tốt nhất, và một điều không kém phần quan trọng nữa là biết cách sử dụng con dấu sao cho hiệu quả.

Bốn quy định chung khi khắc dấu Hà Nội bạn nên biết?

  • Khi khắc dấu tên, khắc dấu logo, khắc dấu chữ ký…. thì phần chèn lên nội dung văn bản cần phải rõ ràng, ngay ngắn, đúng loại mực để đóng.
  • Khi đóng chèn vào chữ ký của người xác nhận thì đóng vào bên trái, chiếm khoảng 1/3 chữ ký.
  • Tại phần phụ mục nếu đóng dấu vào đó thì nên đóng chèn vào phần tên phục vụ, tên cơ quan.
  • Khi đóng dấu trên những văn bản, nội dung chuyên ngành thì dùng khắc dấu giáp lai, dấu nổi thì phải theo quy định từ cơ quan thẩm quyền.
Khắc dấu logo doanh nghiệp
Khắc dấu logo doanh nghiệp

Cơ quan thẩm quyền quy định về việc thống nhất những mẫu khắc dấu hiện nay như thủ tục khắc dấu tròn công ty, khắc dấu tên… cùng văn bản bằng nước tiếng nước ngoài. Thực hiện về việc cấp quyền sử dụng con dấu và đăng ký dấu cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn còn có gì cần thắc mắc về khắc dấu Hà Nội hay cần tư vấn thì hãy liên hệ tới khắc dấu An Khánh.

Chúng tôi hiểu được khách hàng có nhu cầu gì và sẽ tiến hành thực hiện yêu cầu của khách hàng nhanh chóng cùng những sản phẩm khắc dấu chính hãng đến tận tay khách hàng.

Địa chỉ khắc dấu Hà Nội giá rẻ

An Khánh là đơn vị đi đầu về cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm luôn tạo ra những con dấu tinh tế với độ chuẩn xác cao. Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Địa chỉ khắc dấu Hà Nội uy tín
Địa chỉ khắc dấu Hà Nội uy tín
  • Bạn nhận ngay con dấu chính hãng của Shiny, Trodat..
  • Rất nhanh chóng chỉ sau 30 phút bạn nhận được con dấu mà mình mong muốn
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn những thắc mắc của quý khách
  • Được hưởng mức giá ưu đãi khi đặt hàng số lượng lớn.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Gmail: [email protected]

website: http://khacdauankhanh.com.vn/

facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận