Quy định về khắc dấu chức danh

0
2118

Dấu chức danh là con dấu thể hiện rõ nhất chức vụ và họ tên của một người trong một công ty hay tổ chức. Khắc dấu chức danh là nhu cầu cần thiết và chính đáng của cá nhân có chức vụ trong doanh nghiệp hay cơ quan tổ chức. Vì thế bạn nên sở hữu cho mình một con dấu chức danh để phục vụ trong quá trình làm việc.

Khắc dấu chức danh là gì?

Trong cơ quan nhà nước hay các công ty thì dấu chức danh là một con dấu được sử dụng khá phổ biến. Dấu chức danh thể hiện rõ chức vụ như ( Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phòng kinh doanh…) và họ tên đây đủ của người đó.

Khi dùng dấu chức danh giúp cho người sử dụng không mất công viết lại họ tên, chức vụ và chữ ký cá nhân. Điều này giúp cho công việc cá nhân không chỉ khoa  chuyên nghiệp học mà còn nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian khi làm việc.

Khi nào được khắc dấu chức danh

Thứ nhất: Là người có chức danh trong công ty và được pháp luật thừa nhận

Thứ hai: Có giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Thứ ba: Khi khắc xong thì công ty phải đi đăng ký con dấu tại cơ quan công an.

Địa chỉ khắc dấu chức danh giá rẻ

Bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để khắc dấu chức danh giá rẻ chất lượng tốt để tiết kiệm chi phí, thời gian khắc dấu, thời gian làm việc, nhằm đem lại hiệu quả cao cho công việc của bạn. Giá rẻ ở đây nhưng chất lượng phải đảm bảo, con đấu đẹp sắc nét, tiện dụng, và bền màu để phục vụ cho công việc cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc ký kết hợp đồng.

Để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường An Khánh luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, khách hàng tận hưởng dịch vụ khắc dấu chuyện nhiệp và hoàn hảo.