Tại sao phải khắc dấu tên tiếng nhật

0
1273

Nếu bạn có nhu cầu sang Nhật làm việc và học tập bên đấy. Bạn nên tìm hiểu về phong tục tập quán bên Nhật, bạn biết rằng Nhật Bản là xã hội của con dấu, mỗi người Nhật Bản đều có một con dấu tên riêng để đóng thay cho chữ ký. Vậy bạn nên sở hữu cho mình khắc dấu tên tiếng nhật để thuận tiện trong việc làm thủ tục giấy tờ.

Sự cần thiết khắc dấu tên tiếng nhật

Nhật Bản và Hàn Quốc là xã hội của con dấu, mỗi người dân bên họ đều có một con dấu riêng để đóng vào thủ tục, giấy tờ. Bạn nên sở hữu cho mình khắc dấu tên tiếng nhật để thuận tiện trong việc làm các thủ tục bên Nhật nhé.

Mẫu dấu tên Nhật Bản
Mẫu dấu tên Nhật Bản

Đối với các thủ tục giấy tờ bên Nhật thì phải đóng dấu mới được coi là hợp pháp, với những người nhập cư thì bạn vẫn có thể ký chữ ký nhưng đối với các thủ tục giấy tờ xuất nhập cảnh thì không được ký mà phải đóng dấu mới được coi là hợp pháp.

Tham khảo thêm dịch vụ khắc dấu:

Khắc dấu tên tiếng Nhật chứa nội dung gì?

Khắc dấu tên tiếng nhật là con dấu chứa nội dung thông tin cá nhân của chủ sở hữu, thường con dấu tên chứa những nội dung thông tin như: tên tiếng nhật, số điện thoại nơi sinh sống…

Có 2 loại con dấu tên tiếng Nhật hay dùng là con dấu tròn 9mm màu đỏ, con dấu tròn 6mm màu đỏ. Thường con dấu tên tiếng nhật 9mm dùng để đóng vào thủ tục giấy tờ.

Con dấu tên 9mm màu đỏ
Con dấu tên 9mm màu đỏ

Chúng ta nên khắc dấu tên tiếng nhật ở Việt Nam

Bạn nào có ý định sang Nhật định cư thì nên khắc dấu tên tiếng Nhật tại Việt Nam vì khi bạn cho chọn làm con dấu tên tại Việt Nam thì bạn không cần thủ tục giấy tờ phức tạp. Rất nhanh chóng bạn chỉ cần tìm cho mình một cơ sở khắc dấu uy tín, chất lượng để có ngay cho mình một con dấu tên tiếng Nhật.

Thuận lợi khi bạn khắc dấu tên tại Việt Nam

Nếu khắc dấu tên tại Việt Nam bạn không cần phải làm thủ tục giấy tờ phức tạp, còn nếu làm con dấu bên Nhật bạn cần có xác nhận giấy của trường học, hay cơ quan nơi bạn sinh sống, khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức.

Không những tiết kiệm thời gian công sức mà còn tiết kiệm chi phí cho bạn, giá thành làm con dấu ở Việt Nam rẻ hơn so với làm bên Nhật.

Khắc dấu tên tiếng Nhật chất lượng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị khắc dấu tên tiếng Nhật, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình địa chỉ khắc dấu nhưng bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng và tin tưởng để làm dấu. An Khánh đơn vị hơn 5 năm kinh nghiệm làm dấu chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu nhanh, khắc dấu giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ làm con dấu giá rẻ lấy ngay An Khánh
Dịch vụ làm con dấu giá rẻ lấy ngay An Khánh

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp chúng tôi tự hào là đơn vị khắc dấu chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng và nhiệt tình tư vấn mẫu dấu nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, để giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho từng dịch vụ sản phẩm, chương trình khuyến mại của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

SĐT: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ : Số 9, Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận