Tìm hiểu về công nghệ khắc dấu nhanh

0
248

Con dấu ngày càng trở nên thông dụng đối với công việc cần xử lý sổ sách hay nhiều giấy tờ, con dấu chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp công việc được xử lý nhanh chóng, gọn nhẹ hơn mà vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. vậy công nghệ nào để khắc dấu nhanh và tạo ra con dấu chất lượng cao.

Công nghệ khắc dấu nhanh

Trên thị trường có nhiều công nghệ khắc dấu, tuy nhiên công nghệ được áp dụng rộng rãi, thông dụng nhất, có nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều người biết đến chính là công nghệ khắc dấu nhanh khắc dấu  laser.

Công nghệ khắc dấu laser
Công nghệ khắc dấu laser

Bằng việc sử dụng sức mạnh của chùm laser hội tụ tại một điểm phá hủy đi những phần không cần thiết của con dấu, để lại những hình ảnh, đường nét cần khắc đó chính là mặt dấu, công nghệ hiện đại luôn tạo ra các con dấu chuẩn xác, chính xác từng chi tiết nhỏ một, đường nét sắc nét, tinh tế. Dịch chuyển phôi dấu được kết nói tự động với máy tính nên có thể tối ưu được những điểm cần thiết của con dấu tránh tình trạng làm giả con dấu. Nhất là đối với các con đấu mang tính xác thực các giấy tờ.

Tốc độ khắc siêu nhanh chỉ trong năm phút bạn có được con dấu theo đúng yêu cầu.

Ngoài ra công nghệ khắc laser vì sức mạnh chùm laser hội tụ tại một điểm có thể khắc trên mọi chất liệu khác nhau như: khắc cao su, khắc trên kim loại, phi kim, sắt, nhôm, gỗ, đá…. Ngoài ra còn khắc trên nhiều chất liệu khác như vải, gỗ, khắc trên da vì vậy công nghệ này không chỉ dùng để sản xuất dấu mà có thể ứng dụng trong ngành sản xuất may mặc, sản xuất giày, làm móc khóa và trong nhiều ngành nguyên phụ liệu khác …

Chính vì công dụng, ưu việt mà nó đem lại nên công nghệ này được đánh giá cao được tin tưởng và sử dụng trong khắc dấu.

Giá thành máy khắc dấu cũng không hề cao có nhiều lựa ch