Tìm hiểu về khắc dấu mực chìm

0
2715

Có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để hỏi về dịch vụ khắc dấu mực chìm và muốn tìm hiểu về con dấu mực chìm khác con dấu còn lại còn lại như thế nào. Cùng An Khánh tìm hiểu khắc dấu mực chìm và điểm khác biệt của con dấu nhé.

Hình ảnh khắc dấu mực chìm
Hình ảnh khắc dấu mực chìm

Khắc dấu mực chìm

Dấu mực chìm là công nghệ khắc dấu hiện đại và nhanh chóng là sự kết hợp hoàn hảo của dấu tự động và mực chìm. Con dấu đóng nội dung cần thiết mang theo bên mình, sự kết hợp hai trong một tiện dụng, gọn nhẹ.  Đồng thời, dấu mực chìm được lựa chọn làm loại dấu dùng cho hội nghị khách hàng để khắc dấu tên, dấu chức danh, dấu tiêu đề, dấu hoàn công liền mực, dấu logo, làm con dấu đi nhật

Điểm khác biệt khắc dấu mực chìm

Điểm bất lợi của các loại dấu tự động truyền thống đó là chỉ dùng được cho những loại dấu có kích thước nhỏ, nội dung ít, đối với những loại dấu có nội dung lớn như bản vẽ hoàn công, thông báo, chứng từ… không thể làm được. Để giải quyết vấn đề đó, các nhà nghiên cứu đã phát triển ra loại dấu tẩm mực ( sử dụng mực chìm ) có kích thước lớn, có thể sử dụng cho nhiều loại dấu với đủ kích thước từ nhỏ đến lớn như: 60x80mm, 70x95mm, 89x121mm.

Dấu mực chìm liền mực do SUREMARK – Singapore sản xuất có thể cho phép hàng nghìn lần đóng dấu mà không cần nạp lại mực. Công nghệ khắc dấu tiên tiến tự thẩm thấu mực sắc nét hơn nhiều so với các công nghệ khắc dấu khác, kết cấu và vật liệu ABS cho phép chuyển động trơn tru và xử lý dễ dàng.

Mẫu dấu mực chìm
Mẫu dấu mực chìm

Đặc điểm nổi bật của con dấu mực chìm này

  • Hiển thị cửa sổ tổng kích thước, cho phép bạn chọn các con dấu chính xác mỗi khi sử dụng
  • Độ chính xác cao cho con dấu được rõ nét, vận hành yên tĩnh, không gây rắc rối khi đống dấu
  • Kết cấu bền trắc đã được thử nghiệm cơ học cho hơn 100.000 lần đóng dấu
  • Có nhiều kích thước lớn dùng cho các loại dấu ngoại cỡ, bản vẽ hoàn công, cửa hàng, tiêu đề, chức danh.

Sử dụng công nghệ thẩm thấu của dấu mực chìm, mực sẽ thấm dần đều trên bề mặt đã khắc dấu, khi đóng sẽ không sợ bị mất nét chữ. Đặc biệt, sử dụng mực chìm có khả năng chống nước, chống bị lem hoặc nhòe trong lúc đóng dấu. Ngoài ra, mực chìm còn có khả năng chống khô mực, giúp tiết kiệm được tối đa chi phí mua mực cho khách hàng.

Dấu mực chìm là công nghệ đóng dấu tốt nhất hiện nay, vừa tiện lợi, sạch sẽ và chất lượng cao, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận