094.384.7064

Home Blog

Dịch vụ khắc dấu chữ ký nhanh

0

Khắc dấu chữ ký nhanh là dấu cá nhân được dùng rất phổ biến và thông dụng trong các văn bản, giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn… Là công cụ hỗ trợ công việc hết sức hiệu quả. Vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà thể hiện được sự chuyên nghiệp khi làm việc của bạn.

Khắc dấu chữ ký nhanh

Bạn là nhân viên văn phòng thường xuyên phải ký rất nhiều giấy tờ thì việc sở hữu cho mình con dấu chữ ký giúp hỗ trợ công việc bạn một cách đắc lực, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Tuy nhiên đối với các văn bản pháp luật thì cần phải có chữ ký trực tiếp, đóng dấu chữ ký không có hiệu lực.

Khắc dấu chữ ký nhanh chóng
Khắc dấu chữ ký nhanh chóng

Tại sao con dấu chữ ký được ưa chuộng đến vậy

Khắc dấu chữ ký ngày càng thông dụng và được nhiều người ưa chuộng đến vậy chính bởi lợi ích con dấu chữ ký đem lại trong công việc. Khắc dấu chữ ký khiến công việc của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả công việc được nâng lên rất nhiều.

Đối với Giám Đốc hay trưởng phó phòng thì việc đóng dấu vào hợp đồng hay các văn bản, giấy tờ giúp bạn tạo ấn tượng rất nhiều đối với khách hàng cũng như đối tác của công ty.

Công nghệ khắc dấu chữ ký nhanh 

Công nghệ khắc dấu chữ ký nhanh hiện nay An Khánh đang sử dụng là công nghệ khắc dấu laser. Ưu điểm lớn nhất công nghệ này đem lại là sự chuẩn xác đến từng chi tiết một. Tốc độ khắc siêu nhanh đường nét sắc nét, rõ ràng đến từng chi tiết một. Công nghệ này có phôi dấu được kết nối trực tiếp với máy tính, nên có thể tối ưu những điểm cần thiết  trên con dấu. Để tránh tình trạng làm con dấu chữ ký giả.

Khắc dấu An Khánh địa chỉ khắc dấu chữ ký nhanh

Bạn đang cần khắc dấu chữ ký? Bạn cần tìm một dịch vụ khắc dấu có uy tín, giá thành hợp lý? Đây là vấn đề mà chúng tôi rất hiểu bởi lẽ từ khi Luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực quy định các doanh nghiệp được quyền tự do lựa chọn hình thức, số lượng và mẫu mã của con dấu. Ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến chúng tôi với hy vọng khắc dấu chữ ký nhanh chóng, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đường nét sắc nét.

Đơn vị khắc dấu chữ ký chuyên nghiệp
Đơn vị khắc dấu chữ ký chuyên nghiệp

Chữ ký có nhiều loại và có thể chỉ khác một vài nét đã trở thành chữ ký của người khác. Vì vậy mà người ta càng cần phải lưu ý khi tiến hành khắc dấu chữ ký. Dịch vụ khắc dấu tại Hà Nội, giá rẻ của An Khánh làm được điều đó, chúng tôi đã làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với dịch vụ khắc dấu An Khánh.

Bạn sẽ cần tới con dấu chữ ký khi bạn phải ký quá nhiều và thường xuyên trên các giấy tờ và hợp đồng. Hãy liên hệ ngay tới An Khánh để công việc ấy trở nên đơn giản. Chỉ cần gửi mẫu chữ ký cho chúng tôi là bạn sẽ có ngay một con dấu chữ ký thật bền và thật chuẩn. Chúng tôi có kèm theo dịch vụ giao con dấu tận nơi giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần.

0975.686.270 –  094.384.7064

Email: [email protected]

Địa chỉ : Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tìm hiểu về khắc dấu mực chìm

0

Có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để hỏi về dịch vụ khắc dấu mực chìm và muốn tìm hiểu về con dấu mực chìm khác con dấu còn lại còn lại như thế nào. Cùng An Khánh tìm hiểu khắc dấu mực chìm và điểm khác biệt của con dấu nhé.

Hình ảnh khắc dấu mực chìm
Hình ảnh khắc dấu mực chìm

Khắc dấu mực chìm

Dấu mực chìm là công nghệ khắc dấu hiện đại và nhanh chóng là sự kết hợp hoàn hảo của dấu tự động và mực chìm. Con dấu đóng nội dung cần thiết mang theo bên mình, sự kết hợp hai trong một tiện dụng, gọn nhẹ.  Đồng thời, dấu mực chìm được lựa chọn làm loại dấu dùng cho hội nghị khách hàng để khắc dấu tên, dấu chức danh, dấu tiêu đề, dấu hoàn công liền mực, dấu logo, làm con dấu đi nhật

Điểm khác biệt khắc dấu mực chìm

Điểm bất lợi của các loại dấu tự động truyền thống đó là chỉ dùng được cho những loại dấu có kích thước nhỏ, nội dung ít, đối với những loại dấu có nội dung lớn như bản vẽ hoàn công, thông báo, chứng từ… không thể làm được. Để giải quyết vấn đề đó, các nhà nghiên cứu đã phát triển ra loại dấu tẩm mực ( sử dụng mực chìm ) có kích thước lớn, có thể sử dụng cho nhiều loại dấu với đủ kích thước từ nhỏ đến lớn như: 60x80mm, 70x95mm, 89x121mm.

Dấu mực chìm liền mực do SUREMARK – Singapore sản xuất có thể cho phép hàng nghìn lần đóng dấu mà không cần nạp lại mực. Công nghệ khắc dấu tiên tiến tự thẩm thấu mực sắc nét hơn nhiều so với các công nghệ khắc dấu khác, kết cấu và vật liệu ABS cho phép chuyển động trơn tru và xử lý dễ dàng.

Mẫu dấu mực chìm
Mẫu dấu mực chìm

Đặc điểm nổi bật của con dấu mực chìm này

 • Hiển thị cửa sổ tổng kích thước, cho phép bạn chọn các con dấu chính xác mỗi khi sử dụng
 • Độ chính xác cao cho con dấu được rõ nét, vận hành yên tĩnh, không gây rắc rối khi đống dấu
 • Kết cấu bền trắc đã được thử nghiệm cơ học cho hơn 100.000 lần đóng dấu
 • Có nhiều kích thước lớn dùng cho các loại dấu ngoại cỡ, bản vẽ hoàn công, cửa hàng, tiêu đề, chức danh.

Sử dụng công nghệ thẩm thấu của dấu mực chìm, mực sẽ thấm dần đều trên bề mặt đã khắc dấu, khi đóng sẽ không sợ bị mất nét chữ. Đặc biệt, sử dụng mực chìm có khả năng chống nước, chống bị lem hoặc nhòe trong lúc đóng dấu. Ngoài ra, mực chìm còn có khả năng chống khô mực, giúp tiết kiệm được tối đa chi phí mua mực cho khách hàng.

Dấu mực chìm là công nghệ đóng dấu tốt nhất hiện nay, vừa tiện lợi, sạch sẽ và chất lượng cao, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Làm con dấu công ty lấy ngay

0

Mỗi doanh nghiệp hay công ty thành lập đều làm cho mình con dấu công ty. Con dấu công ty là một tài sản không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Nó đại diện cho doanh nghiệp để phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Con dấu có giá trị pháp lý của mỗi doanh nghiệp trong các văn bản, hợp đồng hay trên các thủ tục hành chính của cơ quan nhà nước.

Tìm hiểu thêm:

Tìm hiểu về con dấu công ty

Theo luật doanh nghiệp mới nhất quy định về con dấu công ty. Thì các công ty đều có quyền quyết định hình thức, nội dung, số lượng con dấu của công ty. Tuy nhiên khi khắc dấu xong cần thông báo mẫu dấu với Cổng thông tin đăng ký doanh nhiệp quốc gia. Để đăng tải mẫu dấu của công ty bạn lên cho mọi người biết đến.

Mẫu con dấu công ty
Mẫu con dấu công ty

Nội dung bắt buộc trên con dấu công ty phải có: tên công ty, mã số thuế, loại hình doanh nghiệp, hay địa chỉ, trụ của của công ty.

Đối với trường hợp các bạn thay đổi trụ sở chính hay địa chỉ công ty: Nếu khác tỉnh/thành phố thì bắt buộc phải khắc lại con dấu. Còn khắc quận, khắc huyện mà trên địa chỉ con dấu công ty bạn có để thì cũng phải làm lại con dấu. Bởi vậy mỗi lần làm con dấu công ty chúng tôi khuyên bạn nên chỉ khắc địa chỉ cấp tỉnh/thành phố trên con dấu.

Lưu ý khi làm con dấu công ty

Hiện nay Luật doanh nghiệp không quy định con dấu công ty bạn phải khắc là hình tròn như trước kia. Mà thay vào đó bạn có thể làm nhiều hình dạnh khác như: con dấu vuông, dấu hình ô van, hình tam giác, đa giác… Và có thể sử dụng nhiều màu mực khác nhau như màu đỏ, xanh, đen, tím…

Tuy nhiên để thuận tiện cho việc giao dịch làm ăn kinh doanh. An Khánh khuyên bạn nên khắc con dấu tròn bới vì trong quan niệm của nhiều người mặc định con dấu công ty là con dấu tròn. Nếu bạn thiết kế con dấu quá khác biệt thì có thể gây ra sự nhầm lẫn, hiểu lầm, làm giảm niềm tin của đối tác và khách hàng.

Thủ tục để làm con dấu công ty

Thủ tục làm con dấu công ty còn tùy thuộc vào từng trường hợp sẽ yêu cầu thủ tục, giấy tờ khác nhau:

 1. Trường hợp làm con dấu mới

Thủ tục cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp cho An Khánh giấy phép kinh doanh bản sao có công chứng, và bản phô tô copy chứng minh thư công chứng của người đại diện pháp lý, hay cá nhân có thẩm quyền của doanh nghiệp.

Sau khi làm xong con dấu công ty, quý khách cần thực hiện thủ tục thông báo mẫu dấu với Cổng thông tin đăng ký doanh nhiệp quốc gia. Để đăng tải mẫu dấu của công ty bạn lên trang đăng ký

 1. Trường hợp bạn muốn làm thêm con dấu để sử dụng cho chi nhánh

Thủ tục cũng tương như trên cần giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bản công chứng, chứng minh thư của người đại diện pháp lý doanh nghiệp bản công chứng và bạn cần cung cấp thêm quyết định của công ty về việc khắc thêm con dấu.

 1. Trường hợp bạn muốn làm lại con dấu vì mất con dấu cũ

Trường hợp bạn muốn làm lại con dấu vì lý do bị mất: Thì phải có giấy xác nhận của Công an xã/phường nơi bị mất con dấu.

Khắc dấu tròn công ty
Khắc dấu tròn công ty

Tuy nhiên trên thực tế

Sự thật là việc khắc con dấu công ty khá đơn giản. Các giấy tờ trên nhằm mục đích hạn chế tối đa rủi ro cho doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo mục đích khắc và sử dụng con dấu là hợp pháp.

Nếu các bạn có nhu cầu làm con dấu công ty, xin vui lòng liên hệ với khắc dấu An Khánh để nhận được dịch vụ làm con dấu nhanh chóng, lấy ngay, chính hãng, chất lượng cao. Luôn cung cấp cho khách hàng con dấu sắc nét, tinh tế, đường nét khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết một đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, với mức giá rẻ hấp dẫn nhất trên thị trường.

0975.686.270 –  094.384.7064

Email: [email protected]

website: http://khacdauankhanh.com.vn/

Địa chỉ : Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mẫu dấu hoàn công mới nhất 2017

0

Mẫu dấu hoàn công là một loại dấu dùng để đóng dấu trên các bản vẽ hoàn công. Con dấu này dùng giúp người giám sát theo dõi, kiểm tra, đánh giá và đưa và biện pháp xử lý khi tiến độ công trình gặp sự cố. Có nhiều khách hàng liên hệ tới An Khánh để hỏi về mẫu dấu hoàn công chuẩn mới nhất 2018. Bạn cùng An Khánh tìm hiểu thêm về mẫu dấu hoàn công chuẩn hiện nay nhé.

Xem thêm:

Mẫu dấu hoàn công mới nhất 2018

Theo quy định của pháp luật tại phụ lục II – thông tư 26/2016/TT-BXD của bộ xây dựng như sau:

Mẫu số 1: không áp dụng hình thức tổng thầu xây dựng

TÊN NHÀ THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG

BẢN VẼ HOÀN CÔNG

Ngày….. tháng….. năm…..

Người lập

(Ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký)

Chỉ huy trưởng

(Ghi rõ họ tên, chữ ký)

Người giám sát

(Ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký)

Mẫu số 2: áp dụng cho hình thức tổng thầu xây dựng

TÊN NHÀ THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG

BẢN VẼ HOÀN CÔNG

Ngày….. tháng….. năm…..

Người lập

(Ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký)

 

Chỉ huy trưởng thầu phụ

(Ghi rõ họ tên, chữ ký)

Người phụ trách thi công của tổng

(Ghi rõ họ tên, chữ ký)

 

Người giám sát của chủ đầu tư

(Ghi rõ họ tên, chức vụ, chữ ký )

 

Đối với xây dựng nhà dân thường dùng theo mẫu số 1 vì không áp dụng hình thức tổng thầu xây dựng, nếu không thuê giám sát thi công thì có thể thay bằng chữ ký của chủ đầu tư (chủ nhà)

Mẫu dấu hoàn công thực tế

Mẫu dấu hoàn công
Mẫu dấu hoàn công

Ưu nhược điểm của từng loại dấu hoàn công nào?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại mẫu dấu hoàn công được sử dụng rất thông dụng. Đó là khắc dấu hoàn công liền mực và khắc dấu hoàn công chấm mực ngoài.

Khắc dấu hoàn công chấm mực ngoài

Con dấu hoàn công chấm mực ngoài là con dấu có phần hộp mực tách rời với con dấu. Con dấu dạng hình chữ nhật, cán dấu làm bằng gỗ, mặt dấu làm bằng cao su. Ưu điểm nổi bật của con dấu này là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với con dấu liền mực và kích thước con dấu không bị giới hạn.

Khắc dấu hoàn công liền mực

Ưu điểm nổi bật hơn hẳn của con dấu này là sử dụng công nghệ hiện đại, tích hợp 2 trong 1 tampon mực đi liền với con dấu. Nên rất thuận tiện trong việc di chuyển hay mang theo sử dụng trong công việc. Mặt dấu được làm bằng cao su được khắc rất tỉ mỉ, sắc nét từng chi tiết. Tuy nhiên con dấu này vẫn bị giới hạn bởi kích thước cũng như giá thành con dấu khá là cao.

Mẫu dấu hoàn công liền mực
Mẫu dấu hoàn công liền mực

Báo giá dịch vụ khắc dấu hoàn công

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ khắc dấu hoàn công An Khánh cung cấp luôn là rẻ nhất trên thị trường. Vì sử dụng công nghệ khắc dấu laser hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Nên đmả bảo độ chuẩn xác đến từng chi tiết. Con dấu khắc ra nhanh chóng, sắc nét và tinh tế.

Giá dịch vụ con dấu hoàn công chấm mực ngoài

Kích thước 120x60mm: giá 400.000Đ (gồm 1 dấu và 1 hộp chấm mực)

Kích thước lớn hơn 140x70mm: giá là 450.000Đ/ bộ

Kích thước 150x80mm: giá 500.000Đ/ bộ

Giá dịch vụ làm con dấu hoàn công liền mực

Kích thước 120x60mm: giá là 850.000Đ/dấu

Kích thước 120x70mm: giá là 900.000Đ/dấu

Kích thước 120x80mm: giá là 950.000Đ/dấu

Khách hàng có thể tham khảo giá và lựa chọn cho mình con dấu phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu khắc dấu hoàn công hay bất kỳ con dấu nào khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, khắc dấu An Khánh sẽ phục vụ bạn tận tình, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

0975.686.270 –  094.384.7064

website: khacdauankhanh.com.vn

Địa chỉ : Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dịch vụ khắc dấu cao su lấy ngay

0

Hầu hết con dấu liền mực hiện nay đang sử dụng, được nhiều người ưa chuộng chủ yếu khắc dấu cao su. Dấu cao su được sản xuất nhờ công nghệ tráng bề mặt, khi dấu được khắc với độ chính xác cao, con dấu sắc nét, khi đóng dấu mực dấu khô ngay sau khi đóng không làm nhòe mực, thuận tiện khi làm việc.

Tại sao khắc dấu cao su trở nên thông dụng như vậy

Khắc dấu cao su trở nên thông dụng như vậy bởi công dụng cũng như sự tiện lợi con dấu đem lại trong công việc. Con dấu cao su được sản xuất nhờ công nghệ khắc laser hiện đại. Với dộ chính xác, sắc nét, tỉ mỉ từng đường nét. Công nghệ khắc nhanh chóng giúp tiết kiệm được nhiều thời gian. Điều quan trọng là sự thân thiện với môi trường, thân thiện mới người sử dụng, không gây độc hại  hay mùi khó chịu như những con dấu khác.

Mẫu khắc dấu cao su
Mẫu khắc dấu cao su

Ưu điểm của khắc dấu cao su

– Cao su tiêu tốn ít năng lượng, ăn nhiệt thấp giúp tiết kiệm công suất laser tối đa

– Khả năng chịu nhiệt và chịu dầu cực cao phù hợp với mọi mặt dấu

– Tạo những hình ảnh trên mặt dấu, bản khắc sắc nét ngay cả những nội dung, chi tiết nhỏ nhất

– Đặc biệt là đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, không tạo ra mùi khét, không mùi độc hại như những tấm cao su khác

– Tấm cao su có độ cứng vừa, các nét nhỏ không bị răn mịn, độ bền cơ học rất cao và dai nhưng không hề bị trơ khi đốt bằng tia laser

– Không có mùi cao su tia laser độc đáo được thiết kế để làm cho công việc dễ dàng hơn và dễ chịu hơn

– Loại cao su này không phát ra bất cứ mùi nào trong khi nó đang được khắc. Làm việc với cao su này sẽ không gây phiền toái cho các nhà điều hành khu phố hoặc laser.

Các dịch vụ khắc dấu cao su

Hầu hết con dấu đều khắc trên tấm cao su. Khắc trên dấu cao su có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng như: Khắc dấu tròn công ty, logo công ty, dấu chức danh, dấu tên cá nhân, khắc dấu chữ ký, dấu tên tiếng nhật, dấu logo tiểu học, dấu cô khen, khắc dấu đã thu đã chi tiền… Cùng rấ nhiều mẫu dấu khác theo yêu cầu của khách hàng.

Nên khắc dấu cao su ở đâu?

Dịch vụ khắc dấu cao su giá rẻ
Dịch vụ khắc dấu cao su giá rẻ

Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc dấu. Tuy nhiên con dấu khắc ra chất lượng co đảm bảo không. Tấm cao su khắc dấu có chất lượng, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khi sử dụng không. Có rất nhiều đơn vị vì chạt theo lợi nhuận mà nhập những nguyên liệu rẻ tiền, kém chất lượng. Khi đến với An Khánh khách hàng không cần lo điều đó. Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu chúng tôi luôn cung cấp con dấu chính hãng. Từ công nghệ đến nguyên vật liệu sản xuất đều nhập khẩu từ nước ngoài.

Khi đến với An Khánh bạn không mất thời gian,c hỉ sau 5 phút bạn có trên tay còn dấu bền đẹp rồi. Với nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng như khi đặt hàng với số lượng lớn qúy khách hàng được giả giá, hưởng mức giá của đại lý.

Nếu bạn còn bất kỳ những thắc mắc nào liên hệ tới An Khánh để được tư vấn trực tiếp nhé.

Hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khắc dấu tên theo yêu cầu của khách hàng

0

Trong các doanh nghiệp, cá nhân tổ chức đều sử dụng con dấu tên hỗ trợ công việc. Chính bởi sự tiện lợi của con dấu tên đem lại nên con dấu tên trở nên thông dụng như vậy. Nhu cầu khắc dấu tên theo yêu cầu ngày càng nhiều. Bạn có nhu cầu khắc dấu tên và muốn tìm cho mình địa chỉ khắc dấu tên uy tín, chuyên nghiệp thì hãy đến với An Khánh nhé.

Hình ảnh mẫu con dấu tên
Mẫu con dấu tên

Tại sao khắc dấu tên trở nên thông dụng như vậy?

Bạn dễ dàng nhìn thấy con dấu tên dược đóng dấu trên văn bản, giấy tờ, hợp đồng, hay trên các hóa đơn. Đối với mỗi ngành nghề thì con dấu tên có vai trò và dộ quan trọng khác nhau:

Nếu quý vị làm nghề giáo viên thì cứ đến các kỳ thi tốt nghiệp phải chấm hàng trăm bài thi khác nhau. Việc ký và ghi rõ họ tên của mình trên bài thi để xác định giáo viên chấm bài sẽ rất tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Nếu khắc dấu tên và dấu chữ ký sẽ giúp thầy cô tiết kiệm được thời gian, công việc được hiệu quả mà vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khi làm việc.

Nếu bạn là một bác sĩ thì hàng ngày phải khám và ký trên sổ khám bệnh hay kết quả xét nghiệm khám bệnh của bệnh nhân rất nhiều. Khi đó khắc dấu tên, dấu chức danh giúp công việc bác sĩ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Hay là nhân viên kế toán, kiểm kho xuất hàng… Cần phải xử lý văn bản nhiều, khi đó con dấu tên sẽ cần thiết.

Mẫu dấu tên và chức danh
Khắc dấu tên và chức danh

Công nhân viên chức, kỹ sư, bác sĩ, chủ cửa hàng, chủ shop… đều có thể sử dụng con dấu tên cá nhân để công viẹc trở nên nhanh chóng hơn, trong việc ký nhận văn bản, giấy tờ được chuẩn hóa, diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc.

Chính bởi công dụng khắc dấu tên đem lại nên con dấu tên ngày càng trở thành công cụ hỗ trợ công việc một cách đắc lực.

Khắc dấu tên theo yêu cầu khách hàng

Khi đến với An Khánh bạn chỉ cần lựa chọn kích thước, font chữ, kiểu dáng là bạn có ngay con dấu tên theo đúng yêu cầu. Đến với An Khánh để khắc dấu tên bạn không cần bất kỳ giấy tờ nào cả, bởi con dấu tên không có giá trị pháp lý.

Mẫu dấu tên dùng phổ biến hiện nay là mẫu dấu tên 1 dòng, mẫu dấu tên 2 dòng, mẫu dấu tên 3 dòng. 3 loại mẫu dấu tên trên thì khắc dấu tên 1 dòng được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.

Tùy theo sở thích và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi tư vấn cho bạn mẫu dấy hợp lý, vừa đáp ứng được mục đích, yêu cầu mà giá thành rẻ hợp lý. Ngoài ra, còn nhiều mẫu dấu tên khác nữa, chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của quý vị nếu quý vị cần thêm các thông tin khác vào như địa chỉ, tên cửa hàng…. Tùy theo sở thích và yêu cầu của quý vị, chúng tôi sẽ làm con dấu ngay theo yêu cầu của khách hàng.

Khắc dấu tên chuyên nghiệp ở đâu?

Dịch vụ khắc con dấu tại An Khánh
Dịch vụ khắc con dấu tại An Khánh

Sau khi quý vị đã nắm được một số thông tin về lý do nên sử dụng con dấu tên, con dấu tên có pháp lý hay không, những loại dấu tên phổ biến hiện nay. Thì việc quan trọng nhất là tìm một dịch vụ khắc dấu chất lượng để hỗ trợ khắc dấu tên nhanh chóng. Vậy đâu sẽ là đơn vị uy tín đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý vị thì xin mời tham khảo thông tin dưới đây.

Khắc dấu An Khánh  đơn vị uy tín tại Hà Nội đã có hơn 6 năm kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thiết bị máy móc hiện đại. Với nhiều năm trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi tự tin khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng và có mức giá rẻ nhất thị trường.

Hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

website: http://khacdauankhanh.com.vn/

https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Làm con dấu đã thẩm tra

0

Bạn có nhu cầu làm con dấu đã thẩm tra, nhưng không biết địa chỉ nào cung cấp con dấu đã thẩm tra chất lượng, lấy ngay mà giá phải chăng. Khắc dấu An Khánh địa chỉ chuyên cung cấp con dấu chất lượng cao chuyên nghiệp tại Hà Nội, không những chuyên nghiệp chất lượng cao mà khắc dấu còn siêu rẻ, cạnh tranh đối thủ khác trên thị trường.

Tìm hiểu về con dấu đã thẩm tra

Hình ảnh con dấu đã thẩm tra
Hình ảnh con dấu đã thẩm tra

Con dấu đã thẩm tra là loại con dấu được các doanh nghiệp sử dụng thường có 2 loại là con dấu thẩm tra chứng thực và con dấu kiểm tra đã thu tiền. Con dấu đã thẩm tra có tác dụng tăng uy tín và là dấu in đảm bảo cho các hồ sơ và dự án của doanh nghiệp.

Chính bởi công dụng và sự tiện lợi cũng như hiệu quả công việc được nâng lên rất nhiều. Nên con dấu ngày càng được sử dụng rộng rãi và thông dụng hơn.

Công dụng con dấu đã thẩm tra đem lại

–  Đã thẩm tra là công việc thường được áp dụng cho các công trình thi công xây dựng, thường do một tổ chức tư vấn do chủ đầu tư thuê để làm công tác thẩm tra, phê duyệt về thiết kế kỹ thuật hoặc phê duyệt tổng quan về dự toán công trình.

–  Có 2 loại dấu thẩm tra chính là:  thẩm tra dự toán, thẩm tra thiết kế kỹ thuật.  Vì vậy trên một số hồ sơ được khắc, đề chữ hồ sơ đã phê duyệt hay đa được thẩm tra.  Dấu đã thẩm tra được tạo ra đã cắt giảm thời gian và công sức của các công ty, tổ chức, đơn vị, cá nhân có thẩm quyền thẩm tra đồng thời tăng độ đồng nhất, chuyên nghiệp hơn trong hoạt động thẩm tra.

–  Dấu đã phê duyệt sẽ có khắc rõ tên công ty, tổ chức, tiếp theo là chữ đã phê duyệt hoặc hồ sơ, hợp đồng đã phê duyệt, dưới là ngày tháng năm, họ tên, chức vụ, chức danh, chữ ký…

Mẫu dấu đã thẩm tra lấy ngay tại Hà Nội
Mẫu dấu đã thẩm tra lấy ngay tại Hà Nội

Địa chỉ khắc dấu đã thẩm tra chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhiều địa chỉ cung cấp dịch khắc dấu đã thẩm tra. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng khắc dấu đã thẩm tra chất lượng, bền đẹp như của An Khánh. Giá thành dịch vụ An Khánh cung cấp đã là rẻ nhất trên thị trường. Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng không biết tại dịch vụ chúng tôi cung cấp lại rẻ như vậy. Bởi vì An Khánh là nhà phân phối duy nhất của hãng dấu Shiny tại thị trường Hà Nội. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khắc dấu An Khánh cung cấp nhé.

An Khánh cung cấp dịch vụ khắc dấu nào?

Chúng tôi nhận khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hiện nay dịch vụ khắc dấu chính An Khánh cung cấp như:

 • Khắc dấu tên lấy liền
 • Khắc dấu chữ ký giá rẻ
 • Khắc dấu hoàn công, chức nhanh chóng chuyên nghiệp
 • Làm con dấu tròn, logo công ty
 • Làm con dấu du học Nhật Bản
 • Khắc dấu logo tiểu học giá rẻ
 • Khắc dấu mã số thuế chuyên nghiệp
 • Khắc dấu ngày tháng năm
 • Khắc dấu bán hàng qua điện thoại
 • Khắc dấu vuông theo yêu cầu
 • Khắc dấu công văn đến, công văn đi
 • Dấu đã thu, đã chi tiền
 • Làm con dấu cửa hàng, shop…

Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng, vui lòng liên hệ tới An Khánh để được tư vấn miễn phí nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

0975.686.270 –  094.384.7064

Email: [email protected]

Trụ sở : Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dịch vụ khắc dấu nhảy số tự động

0

Khắc dấu nhảy số tự động là một con dấu sử dụng rất nhiều trong đời sống. Nhất đối với công ty sản xuất, bệnh viện… con dấu này được đóng dấu rất nhiều trong các bao bì sản phẩm. Đóng dấu hạn sử dụng, ngày tháng năm sản xuất, hay đóng dấu trên các hóa đơn… Chính bởi sự thuận tiện, cũng như công dụng con dấu đem lại nên dịch vụ khắc dấu nhảy số tự động được được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Khắc dấu nhảy số tự động

Khắc dấu nhảy số tự động
Khắc dấu nhảy số tự động

Con dấu nhảy số tự động thiết kế rất khó cần nhiều thời gian, cũng như sự khéo léo, tỉ mỉ để phù hợp với việc đóng số tự động. Mực số ra tự nhiên, được nhảy tự động. Để làm được con dấu chất lượng thì phải thiết kế và sản xuất với nguyên vật liệu tốt nhất, nhập khẩu từ nước ngoài. Đem đến chất lượng cao nhất cho sản phẩm, độ bền đẹp, sáng bóng, chống gỉ, giúp con dấu bền đẹp, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động con dấu nhảy số tự động

Khi bạn đóng dấu nó sẽ tự động nhảy số theo thứ tự mà bạn mong muốn. Mà bạn không cần một thao tác điều chỉnh nào khác trên con dấu, rất tiện lợi phải không nào. Đơn giản bạn chỉ cần đóng dấu, con dấu tự nhảy số thứ tự từ 00001 đến 00009.  Bạn chỉ cần đóng liên tục thì số sẽ tự nhảy. Bạn có thể điều chỉnh số lần nhảy số, chế độ đóng hai lần nhảy một số, ba lần nhảy một số. Rất phù hợp việc đóng dấu ngày tháng năm, hạn sự dụng, đóng dấu nhiều lần.

Đặc điểm của con dấu có 6 – 8 – 10 dãy số có thể điều chỉnh. Điều chỉnh các dãy này về số mong muốn bằng việc sử dụng que gạt số.

Vì con dấu làm bằng kim loại nên cần sử dụng con dấu chính hãng, dành riêng cho con dấu nhảy số tự động để đảm bảo độ bền, như độ sắc nét của con dấu.

Hướng dẫn sử dụng dấu số nhảy

Đầu tiên bạn cần phải lật ngược con dấu lên và ấn xuống, điều chỉnh số theo chiều quay của máy từ trên xuống. Lưu ý không quay theo chiều ngược lại. Chú ý là dùng dụng cụ điều chỉnh số đi kèm sản phẩm đã có sẵn, không sử dụng thanh kim loại có thể gây hỏng con dấu.

Hướng dẫn sử dụng con dấu nhảy số tự động
Hướng dẫn sử dụng con dấu nhảy số tự động

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn sử dụng dấu nhảy số tự động

Bước 1: Ấn con dấu xuống, đẩy khóa sang bên phải (chế đố Off) để cố định khay mực (khay tampon)

Bước 2: Tháo khay mực ra, rồi nhỏ mực vào khay mực( nên nhỏ vừa phải)

Bước 4: Gắn khay mực vào lại, thao tác ngược với lúc tháo ra như bước 2.

Trên đây là nguyên tắc hoạt động cũng như hướng dẫn sử dụng khắc dấu nhảy số tự động. Khách hàng có thể tham khảo và hiểu thêm về con dấu. Để bảo quản và sử dụng con dấu được tốt nhất nhé.

Dịch vụ khắc dấu nhảy số tự động

Hiện nay An Khánh không cung cấp dịch vụ làm con dấu nhảy số tự động. tuy nhiên An Khánh cung cấp mọi dịch vụ khắc dấu khác theo yêu cầu của khách hàng. Có nhiều dịch vụ An Khánh cung cấp như: Khắc dấu tên lấy liền, làm con dấu chữ ký, khắc dấu chức danh giá rẻ, làm con dấu du học Nhật Bản, khắc dấu logo tiểu học, dấu công ty, dấu vuông… Cùng rất nhiều con dấu khác để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Hãy nhanh chân đến với An Khánh để tận hưởng dịch vụ chăm sóc hoàn hảo chỉ có tại An Khánh thôi nhé.

Hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Gmail: [email protected]

website: http://khacdauankhanh.com.vn/

https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sửa con dấu công ty lấy ngay

0

Con dấu pháp lý hay con gọi là con dấu tròn công ty. Đây là con dấu sử dụng rất nhiều trong các văn bản, giao dịch hay trong các hợp đồng của công ty. Con dấu công ty bạn sử dụng đã lâu, chất lượng con dấu không được tốt nữa. Bạn ngại những thủ tục để khắc con dấu mới. Còn chần chừ gì nữa, mà không đến với dịch vụ sửa con dấu công ty lấy ngay của An Khánh. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa con dấu tròn của chúng tôi.

Khay mực con dấu bị lồi lõm
Khay mực con dấu bị lồi lõm

Nguyên nhân làm hỏng con dấu công ty

Khi sử dụng con dấu công ty lâu thường con dấu có các tình trạng sau

 • Khay mực bị lõm chai lì không còn lấy được mực
 • Mặt cao su bị biến dạng mất nội dung
 • Hộp dấu ọp ẹp không còn độ nhạy khi đóng
 • Lớp keo dán cao su và hộp con dấu không còn bám dính

Đừng lo lắng, hãy đến với dịch vụ sửa con dấu tròn của An Khánh. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa con dấu tròn của chúng tôi quý khách sẽ lấy luôn trong vòng 3-5 phút mà không phải khắc lại con dấu tròn nếu phần cao su vẫn còn nguyên vẹn.

Dịch vụ sửa con dấu tròn An Khánh được đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, nhập khẩu máy từ Nhật Bản, khắc dấu theo phương pháp công nghiệp. Khắc dấu bằng tia lazer đảm bảo chính xác.

Sửa chữa con dấu tròn tại khắc dấu An Khánh bao gồm

– Thay khay mực con dấu, thay mực con dấu
– Thay đổi, làm lại con dấu của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật
– Tư vấn về con dấu doanh nghiệp, các vấn đề có liên
– Dịch vụ sửa chữa con dấu, thay mới, cấp lại dấu tròn công ty
– Dịch vụ cấp lại, xin đổi con dấu cho doanh nghiệp lấy ngay
– Dịch vụ sửa chữa con dấu hoàn công, dấu lật, sửa con dấu tròn lấy ngay.

Sửa con dấu công ty lấy ngay
Sửa con dấu công ty lấy ngay

Nếu quý khách cần khắc dấu tròn mới

Thủ tục khắc dấu tại công ty cần có:
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
+ Giấy chứng minh nhân dân của người đại diện theo pháp luật
Sau khi quý khách đã chuyển giấy tờ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành làm luôn sau 1 ngày có dấu chúng tôi hỗ trợ khắc dấu và làm thông báo mẫu dấu nếu quý khách có yêu cầu

Dịch vụ khắc dấu nhanh An Khánh cung cấp 

 • Khắc con dấu vuông, con dấu tròn công ty
 • Khắc dấu liền mực lấy ngay bằng các chất liệu như : cao su, sắt thép, gỗ
 • Khắc dấu chức danh, dấu chữ ký các loại
 • Khắc dấu cửa hàng, shop
 • Làm dấu thương hiệu nhà hàng, dấu thương hiệu sản phẩm
 • Khắc dấu tên, đóng dấu mã số thuế
 • Khắc dấu sao y bản chính
 • Làm dấu logo ngộ nghĩnh, khắc dấu logo tiểu học…

Với đội ngũ nhân viên làm việc năng động, tư vấn nhiệt tình chúng tôi cam kết túc trực 24/24 phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với An Khánh để có được những dịch vụ làm con dấu tốt nhất.

Công ty khắc An Khánh xin cam kết

Dịch vụ khắc con dấu lấy liền
Dịch vụ khắc con dấu lấy liền
 • Là công ty sửa chữa con dấu tròn uy tín chuyên nghiệp, cẩn thận
 • Khắc dấu lấy ngay nhưng đảm bảo chất lượng
 • Sửa dấu tròn giá rẻ
 • Chỉ sử dụng con dấu chính hãng, chất lượng cao
 • Là dịch vụ sửa dấu tròn uy tín tại Hà Nội
 • Khắc dấu theo đúng yêu cầu của khách hàng
 • Sửa dấu, thay thế con dấu bị hỏng giá rẻ, thấp nhất Hà Nội
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi
 • Cung cấp mực dấu chính hãng, gồm: dấu shiny, dấu chấm mực tampon, dấu cán, dấu hộp lật tự động…

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chân đến với An Khánh để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

0975.686.270 –  094.384.7064

Email: [email protected]

Địa chỉ : Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin tức khắc dấu