Khắc dấu tròn giả hà nội

0
2511
khắc dấu tròn giả Hà Nội

Bạn đang muốn tìm địa chỉ khắc dấu tròn giả vì để giảm những thủ tục giấy tờ gây mất thời gian, và sử dụng con dấu được nhanh hơn, nhưng khi bạn sử dụng khắc dấu tròn giả sẽ có những tác hại không ngờ. Nếu bạn vẫn hiểu rõ về tác hại của khắc dấu giả và những hình thức xử lý khi dùng khắc dấu tròn giả Hà Nội thì có thể xem qua thông tin dưới đây.

khắc dấu tròn giả Hà Nội

Tác hại khi dùng khắc dấu tròn giả Hà Nội

Khắc dấu tròn giả Hà Nội hiện nay gây ra những tác hại khôn lường cho người sử dụng, chỉ cần bỏ ra ít tiền là có thể tiến hành sở hữu nó.  Những đơn vị muốn kiếm lợi nhuận về bằng việc khắc dấu tròn giả để mở công ty. Vì vậy có rất nhiều người chưa làm thủ tục rõ ràng tại cơ quan công an có thẩm quyền đều có thể thực hiện thành lập doanh nghiệp mới mà chỉ cần mất 1 chút chi phí không kèm theo các giấy tờ liên quan. Điều này là rất nguy hiểm nếu người đó sử dụng dịch vụ khắc dấu tròn giả trong công việc hay đóng dấu giấy tờ với người khác có thể gây hại cho người ký kết với người có dấu tròn giả đó.

Hiện nay đã có rất nhiều các cơ quan công an tiến hành xử lý những người thực hiện sử dụng dấu tròn giả, tuy nhiên hoạt động mua bán khắc dấu tròn giả vẫn diễn ra thường xuyên nguyên nhân do loại hình này thực hiện quá dễ dàng.

Khắc dấu tròn giả sẽ bị xử lý ra sao

Theo nghị định của nhà nước về xử lý khắc dấu giả trong đó có khắc dấu tròn giả Hà Nội thì những trường hợp vi phạm sau đây sẽ bị xử lý hình sự bao gồm: Phạt từ 1 đến 5 triệu đồng khi khắc con dấu mà không có giấy tờ xác nhân liên quan. Từ 3 đến 5 triệu đối với người làm con dấu mà không làm thủ tục. Từ 5 đến 10 triệu đồng đối với những người  khắc dấu giả và sử dụng con dấu giả.

Những trường hợp làm con dấu tròn giả sẽ bị xử lý hình sự khi sử dụng con dấu tròn giả để gây nên những hậu quả rất lớn bao gồm: Người sử dụng con dấu để lừa gạt chiếm đoạt tài sản sẽ bị phạt nhẹ là từ 6 tháng đến 3 năm tù và cao nhất là chung thân. Người làm con dấu tròn giả sẽ bị phạt từ 10 đến 100 triệu đồng, không cho phép làm nghề từ 1 đến 5 năm và thu 1 phần tài sản.

Địa chỉ khắc dấu tròn Hà Nội uy tín

Để giúp bạn có được những con dấu tròn uy tín, chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng thì đơn vị khắc dấu An Khánh chúng tôi với kinh nghiệm về khắc dấu tròn nhiều năm cung cấp cho khách hàng những con dấu tròn uy tín với những thủ tục giấy tờ cần thiết. An Khánh bảo đảm  cung cấp những sản phẩm dấu chính xác chất lượng cùng những dịch vụ hỗ trợ chu đáo.

Nếu bạn đang có nhu cầu về khắc dấu tròn Hà Nội chất lượng thì có thể liên hệ đến An Khánh thông qua

SDT: 0975.686.270 – 094.384.7064. Địa chỉ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận