Giới thiệu

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại An Khánh là công ty chuyên khắc dấu tại Hà Nội. Với nhiều năm trong lĩnh vực sử dụng công nghệ laser hiện đại, An Khánh đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc áp dụng tia laser CO2 vào sản xuất con dấu.

Được đầu tư máy khắc dấu JK3020 và JK6090 là hai loại máy laser CO2 có độ chính xác tuyệt đối, cho ra những mặt dấu chịu dầu hoàn hảo đáp ứng nhu cầu làm dấu đẹp và chuẩn của khách hàng.

Trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực ngành dấu, chúng tôi đa không ngừng lỗ lực nâng cao công nghệ sản xuất và cải thiện dịch vụ khách hàng để An Khánh ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình trong công việc và luôn sáng tạo đem lại những con dấu đặc biệt cùng nhiều hình thái và đặc trưng riêng đến tay người tiêu dùng.

Để nhằm phục vụ khách hàng trên toàn bộ nội thành Hà Nội, ngoài trụ sở chính tại 193 Phúc Diễn, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. An Khánh đã triển khai chi nhánh tại số 1A Tràng Tiền với phương châm sản xuất nhanh, giao hàng tận nơi lấy trong ngày.

Đến với dịch vụ làm con dấu tại Hà Nội của An Khánh, quý khách sẽ thấy được sự khác biệt trong quy trình sản xuất cũng như hậu đãi của chúng tôi trước và sau khi sử dụng.

Đến nay, sự thành công của An Khánh không chỉ là sự quyết tâm và lỗ lực của giám đốc và nhân viên công ty mà chính sự tin dùng sản phẩm chính hãng, chất lượng  của khách hàng đã góp phần to lớn vào thành công này.

Thay mặt công ty, An Khánh xin chân thành cảm ơn toàn thể khách hàng và đối tác đã tin dùng dịch vụ khắc dấu của chúng tôi trong những năm qua.

Trân trọng !