Khắc dấu hoàn công

0
2197
Khắc dấu bản vẽ hoàn công nhanh chóng
Khắc dấu bản vẽ hoàn công nhanh chóng

Cùng với sự tiện lợi của khắc dấu hoàn công mang lại, có rất nhiều doanh nghiệp thường xuyên phải làm bản vẽ hoàn công trong quá trình hoàn thiện hồ sơ thi công. Trên thị trường có nhiều đơn vị khắc dấu giá rẻ mà chất lượng không được tốt, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để làm ra những con dấu đảm bảo.

Khắc dấu hoàn công là gì?

Mẫu khắc dấu hoàn công thường được đóng lên hồ sơ hoàn công để các bên liên quan sẽ ký và đóng dấu xác nhận. Xác nhận ở đây là xác nhận phần việc của đơn vị hay công ty mình đã hoàn thiện xong theo đúng mẫu bản vẽ hoàn công.

Mẫu khắc dấu bản vẽ hoàn công
Mẫu khắc dấu bản vẽ hoàn công

Thường thì đơn vị thi công sẽ làm dấu theo yêu cầu của chủ đầu tư, mà ở đây người dại điện cho chủ đầu tư chính là bộ phận tư vấn, giám sát công trình.

Vì vậy dấu bản vẽ hoàn công đóng trên bản vẽ công trình hay trên hồ sơ là cơ sở để xác nhận các bên đã làm xong phần việc của mình theo đúng bản vẽ.

Nội dung của khắc dấu hoàn công

Nội dung của khắc dấu hoàn công làm theo yêu cầu của chủ đầu tư, thường thì nội dung con dấu này bao gồm:

Nội dung con dấu bản vẽ hoàn công
Nội dung con dấu bản vẽ hoàn công
  • Tên công ty để nhằm mục đích giúp giám sát phân biệt được phần việc nào của đơn vị nào để còn kiểm tra, giám sát thi công. Để có những nhận xét, đánh giá, bổ sung để bản vẽ hoàm công được chính xác với việc thi công trên công trường.
  • Dưới tên công ty là tên con dấu, dòng chữ sẽ đậm và lớn nhất của con dấu giúp người nhìn vào sẽ thấy ngay đây là con dấu bản vẽ hoàn công. Ví dụ khắc dấu bán hàng qua điện thoại. Còn các nội dung phụ sẽ được thể hiện với kích thước nhỏ
  • Phần cuối cùng của con dấu là phần các đơn vị tham gia dống dấu và ký. Phần này cần thể hiện rõ các đơn vị tham gia. Các bên tham giá ký và đóng dấu do chủ đầu tư quyết định. Do vậy nếu đơn vi bạn là đơn vi thi công thì trước khi đi làm con dấu hãy hỏi ý kiến từ phía chủ đàu tư nha.

Khắc dấu hoàn công có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường cung cấp chủ yếu 2 loại khắc dấu hoàn công.

  1. Khắc dấu hoàn công chấm mực ngoài

Con dấu này thì mặt dấu được khắc bằng cao su, cán dấu được làm bằng gỗ. Khi sử dụng con dấu này thì người dùng phải chấm mực ngoài

Ưu điểm: giá thành làm con dấu thấp, con dấu này không có giới hạn về kích thước

Nhược điểm: Đặc điểm của con dấu này là con dấu chấm mực ngoài nên khi đóng dấu phải luôn kèm theo khay mực để chấm mực, và con dấu này chỉ khắc được những hình ảnh đơn giản không khắc được hình ảnh phức tạp

  1. Khắc dấu hoàn công liền mực

Được khắc bằng công nghệ hiên đại nên con dấu có một kết cấu rất gọn nhẹ, tiện lợi

Ưu điểm: Con dấu này độ sắc nét cao, đường khắc tinh tế, bền đẹp hơn. Con dấu đóng trực tiếp không chấm mực ngoài vì khay mực liền thuận tiện khi đóng dấu và mang theo các công trình. Đặc biệt có thể khắc được những hình ảnh phức tạp.

Nhược điểm: kích thước của con dấu thường là 120mm × 60 mm và giá thành con dấu khá cao.

Quý khách có thể căn cứ vào nhu cầu cũng như mục đích dử dụng để lựa chọn cho mình khắc dấu hoàn công phù hợp để tiết kiệm được chi phí.

Địa chỉ khắc dấu hoàn công uy tín tại Hà Nội

An Khánh đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu uy tín
An Khánh đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu uy tín

An Khánh đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao luôn tạo ra những con dấu đảm bảo chất lượng với độ tinh tế, đường nét sắc nét, rõ ràng, chuẩn xác đến từng chi tiết. Với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng An Khách ngày càng nỗ lực để tạo ra những con dấu chất lượng để phục vụ cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài khắc dấu hoàn công An Khánh cung cấp dịch vụ khắc dấu khác như:

Hãy liên hệ tới An Khánh để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Hotline 0975.686.270 – 094.384.7064

Liên hệ trực tiếp tới địa chỉ: Số 09 – Ngõ 66 – Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận