Công nghệ khắc dấu laser hiện nay

0
1460

Ngày nay công nghệ phát triển có rất nhiều công nghệ cũng như máy móc hiện đại, những công nghệ kỹ thuật cũ dần dần bị đào thải, thay vào đấy là công nghệ mới. Đối với công nghệ khắc dấu thì khắc dấu laser là công nghệ tiên tiến, hiện đại hiện nay mà các cơ sở khắc dấu chuyên dùng, bài viết dưới đây giúp bạn hiểu thêm về công nghệ làm con dấu này.

Khắc dấu laser là gì?

Khắc dấu laser là công nghệ khắc dấu sử dụng năng lượng của tia laser. Sức mạnh của chùm laser hội tụ tại một điểm phá hủy đi những phần không cần thiết, giữ lại những con số, hình ảnh, chữ viết… đó chính là những đường nét của con dấu cần khắc. Với sự kết hợp của hệ thống dịch chuyển phôi dấu tự động trên máy tính có thể tạo ra những con dấu tinh tế được khắc cẩn thận cả những chi tiết nhỏ nhất, luôn tạo ra những con dấu có độ chuẩn xác cao.

Khắc dấu laser chuyên nghiệp
Khắc dấu laser chuyên nghiệp

Đặc biệt rất dễ dàng trong tự động hóa các điểm cần thiết của con dấu để tránh tình trạng làm giả con dấu.

Do sức mạnh của chùm laser tập trung hội tụ tại một điểm, nên tại điểm đó năng lượng là lớn nhất  phá hủy bất cứ vật liệu nào nên có thể khắc dấu trên nhiều chất liệu như: có thể khắc trên kim loại, phi kim, trên gỗ, cao su, nhựa…

Ưu điểm của khắc dấu laser

  • Do mẫu dấu được thiết trên phần mềm máy tính nên ngoài các hình khắc thông thường như: logo, chữ viết, biểu tượng hay con số… thì có thể khắc hình mẫu phức tạp với đường nét chi tiết nhỏ một, khách hàng có thể nhìn ngay mẫu dấu dấu của mình trên máy tính trước khi khắc dấu.
  • Năng xuất cao, sản xuất con dấu thông thường chỉ mất tầm 15 phút là khách hàng đã có ngay con dấu của mình.
  • Công nghệ khắc dấu laser này cho phép lưu trữ thiết kế để so sánh với mẫu khắc trước đó để tránh tình trạng trùng lặp con dấu, hoặc sau này có nhu cầu cần sử dụng con dấu thì có sẵn những mẫu dấu, giúp công việc nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  • Cho phép mã hóa những điểm đặc trưng của con dấu để tránh tình trạng làm giả con dấu
  • Ngoài khắc dấu ra thì công nghệ khắc laser có thể khắc trên những đồ thủ công mỹ nghệ vòng cổ, vòng tay, nhẫn, móc khóa… hay trên những vật liệu khắc như thủy tinh, gỗ, nhựa

Dịch vụ khắc dấu laser mà An Khánh cung cấp

Với công nghệ máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài được trang bị đầy đủ. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những mẫu khắc dấu laser thông dụng hiện nay, để phù hợp với từng nhu cầu cũng như yêu cầu của từng khách hàng.

Dịch vụ khắc dấu của An Khánh
Dịch vụ khắc dấu của An Khánh

Những dịch vụ khắc dấu laser mà An Khánh cung cấp:

Ngoài ra An Khánh có chính sách chăm sóc khách hàng khi sử dụng dịch vụ khắc dấu An Khánh

  • Sau 30 quý khách nhận được con dấu theo từng yêu cầu của mình.
  • Giao hàng tận nơi ( free ship nội thành Hà Nội)
  • Đối với những đơn hàng lớn được hưởng mức giá ưu đãi
  • Hãy đến với An Khánh để trải nghiệm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội 

Số điện thoại: 0975.686.270 – 094.384.7064

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận